Có phải Mavic 3 sắp được ra mắt vào cuổi năm nay?

SO SÁNH: MAVIC 2 ENTERPRISE ADVANCED VỚI MAVIC 2 PRO/ZOOM

DJI Mavic 3 xuất hiện ‘gần’ với sản phẩm thực

Kết xuất DJI Mavic 3

Vâng, một số hình ảnh mới của DJI Mavic 3 đã xuất hiện trực tuyến. Thông thường, chúng ta không chú ý quá nhiều đến kết xuất – bởi vì chúng có thể chỉ dựa trên trí tưởng tượng. Tuy nhiên, chúng tôi cho biết từ một nguồn đáng tin cậy ở Trung Quốc, những hình ảnh kết xuất của Mavic 3 này khá gần với sản phẩm thật.

Đó là thời điểm một lần nữa: Khi rò rỉ về một sản phẩm sắp ra mắt – hoặc thậm chí hiển thị – bắt đầu xuất hiện trực tuyến. Trong trường hợp của DJI, hầu hết các rò rỉ ban đầu có xu hướng xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc. Và mới nhất là kết xuất của Mavic 3.

Tất nhiên, bất kỳ ai có kỹ năng đều có thể tạo ra một đồ họa kết xuất. Nhưng một nguồn tin ở Trung Quốc cho biết những hình ảnh này có một số điểm tương đồng nổi bật với đồ thật.

DJI Mavic 3 kết xuất

Những hình ảnh mới nhất này ban đầu xuất hiện trên WeChat, một trong những mạng xã hội phổ biến hơn ở Trung Quốc. Sau đó, chúng được phân phối trên Twitter bởi tài khoản @DealsDrone :

Chi tiết hơn về một số hình ảnh khác:

Chà, thoạt nhìn thì một số tỷ lệ có vẻ như không có. Các cánh quạt mỏng hơn chúng ta mong đợi, nhưng các khía cạnh khác – chẳng hạn như pin nạp phía sau (thay vì gắn trên như các thiết kế trước đó) – phù hợp với những hình ảnh trước đây mà chúng ta đã thấy:

Mavic 3 Pro shell

Vỏ này chỉ ra một pin gắn phía sau. Lưu ý thông gió…

Khi nào DJI Mavic 3 sẽ được phát hành?

Vâng, điều đó phụ thuộc vào DJI. Ban đầu chúng tôi đã dự đoán (dựa trên cùng một nguồn) rằng đó sẽ là tháng 10 hoặc tháng 11, như đã nêu trong câu chuyện này .Nhưng sau đó một nguồn tin khác – một cựu nhân viên của DJI – nói với chúng tôi rằng có sự chậm trễ và sản phẩm có thể sẽ không được phát hành cho đến tháng 1 năm 2022 .

Nhưng sau đó một số điều khác đã xảy ra: Đáng chú ý nhất là việc Mavic 2 Pro kết thúc sản xuất rõ ràng . Và trong khi nhu cầu đối với mô hình đó chắc chắn đã giảm, bạn sẽ không nghĩ rằng DJI sẽ để lại một lỗ hổng trong dòng sản phẩm của mình trong khoảng thời gian vài tháng. Vì vậy, lựa chọn khác là DJI hiện đang trang bị lại các nhà máy của mình để sản xuất Mavic 3. Nguồn tin từ Trung Quốc của chúng tôi – người ban đầu dự đoán vào tháng 10 hoặc tháng 11, nói rằng điều đó vẫn xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *