Monitor & Control – App Biến Smartphone Thành Màn Hình Phụ

Sony mới cho ra mắt một ứng dụng di động mới mang tên Monitor & Control, cho phép người sáng tạo hình ảnh theo dõi độ phơi sáng, kiểm soát tiêu điểm, điều chỉnh cài đặt màu sắc,…. trên máy ảnh được kết nối.

Một số tính năng của ứng dụng Monitor & Control

Ứng dụng Monitor & Control sẽ có sẵn trên App Store và Google Play và bạn có thể tải xuống miễn phí. Ứng dụng này sẽ có thể hoạt động với các máy ảnh như Sony FX6, Sony FX3Sony FX30. Thậm chí ứng dụng cũng sẽ hoạt động với máy quay cao cấp Sony Burano.

Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để có thể làm màn hình phụ không dây cho máy ảnh của mình. Chức năng này khá giống với việc Sony đã từng hỗ trợ giúp biến một số điện thoại Xperia của mình làm kính ngắm và màn hình 4K cho các máy ảnh tương thích, mặc dù tính năng đó yêu cầu kết nối có dây.

ứng dụng Monitor & Control

Tất nhiên, ứng dụng Monitor & Control sẽ không chỉ cung cấp mỗi khả năng nhìn mà sẽ còn cho phép bạn điều khiển máy ảnh, kiểm soát điểm lấy nét hoặc điều khiển độ nhạy. Về hiển thị thì ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng một giao diện dạng sóng.

Người dùng cũng có thể điều chỉnh cài đặt màu sắc, bao gồm cài đặt cấu hình Picture Profile và Scene cũng như chuyển đổi giữa các LUT.

ứng dụng Monitor & Control
Người dùng cũng có thể điều chỉnh cài đặt màu sắc, bao gồm cài đặt cấu hình Picture Profile và Scene

Ứng dụng Monitor & Control mới sẽ cho phép người dùng có thể tối ưu hóa quá trình làm việc của mình, ngay cả khi họ không trang bị những màn hình phụ. Ứng dụng Sony Monitor and Control hiện có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng iPhone, iPad cũng như máy tính bảng Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one