Cruise Control hoạt động như thế nào trên DJI Mavic 3 Classic?

Máy bay không người lái của DJI có một số chế độ quay tự động cho phép ngay cả những người mới cũng có thể dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, một tính năng cực kỳ hữu ích thường vẫn bị hạn chế đối với FPV hoặc ẩn trong Free Hyperlapse là Cruise Control. Mavic 3 Classic cùng chức năng ở các chế độ: Normal, Cine và Thể thao ngoài APAS, Free Hyperlapse và Spotlight sẽ như thế nào khi hoạt động cùng Cruise Control

Kiểm soát hành trình trên máy bay không người lái DJI là gì?

Tính năng Kiểm soát hành trình cho phép bạn đặt tốc độ bay không đổi cho máy bay không người lái của mình. Vì vậy bạn có thể tập trung vào cảnh quay mà không cần lo lắng về hành động của phím điều khiển chính xác. Vì chức năng này giảm thiểu mọi sự rung lắc của máy ảnh từ điều khiển tốc độ thủ công, bạn sẽ có được những video trông chuyên nghiệp hơn và trải nghiệm quay mượt mà hơn về tổng thể.

Về cơ bản, khi có điều kiện, máy bay không người lái có thể khóa đầu vào thanh điều khiển hiện tại của điều khiển từ xa. Đồng thời, tính năng này cũng hỗ trợ nhiều chuyển động của camera hơn như xoay lên theo hình xoắn ốc bằng cách tăng đầu vào thanh điều khiển.

Cách sử dụng Cruise Control trên dòng máy bay không người lái Mavic 3

Để bật tính năng này, bạn cần đặt một trong các nút có thể tùy chỉnh trên bộ điều khiển từ xa của máy bay không người lái DJI của bạn thành Cruise Control. Mở ứng dụng DJI Fly, chọn Cài đặt hệ thống, Điều khiển, sau đó đặt nút C1 hoặc C2 của bộ điều khiển từ xa DJI RC hoặc nút Fn của bộ điều khiển từ xa RC-N1 thành Cruise Control.

Để kích hoạt chức năng này, hãy đẩy cần điều khiển theo bất kỳ hướng nào trong khi nhấn đồng thời nút Cruise Control. Máy bay sẽ bay với tốc độ được chỉ ra bởi đầu vào thanh điều khiển của bạn. Thanh điều khiển có thể được giải phóng và sẽ tự động quay trở lại trung tâm. Trước khi cần điều khiển quay trở lại trung tâm, hãy nhấn lại nút Cruise Control và máy bay sẽ đặt lại tốc độ bay dựa trên đầu vào thanh điều khiển hiện tại.

Bạn cũng có thể đẩy cần điều khiển sau khi nó quay trở lại tâm và máy bay sẽ bay với tốc độ tăng lên dựa trên tốc độ trước đó. Để hoàn tất việc tăng tốc độ, hãy nhấn lại nút Cruise Control.

Việc thoát Cruise Control cũng khá đơn giản – bạn có thể nhấn nút Cruise Control mà không cần đầu vào thanh điều khiển, nút tạm dừng chuyến bay của bộ điều khiển từ xa hoặc chạm vào Disable Cruise Control để thoát Cruise Control.

Lưu ý rằng Kiểm soát hành trình không thể khởi động hoặc sẽ tự động thoát ra khi máy bay gần đạt độ cao hoặc khoảng cách tối đa. Cruise Control cũng sẽ không hoạt động nếu máy bay không người lái ngắt kết nối với bộ điều khiển từ xa hoặc ứng dụng DJI Fly. Các điều kiện khác có thể hạn chế chức năng này bao gồm chướng ngại vật khuyên máy bay di chuyển đúng vị trí, chế độ bay đang được chuyển đổi hoặc kích hoạt RTH / hạ cánh tự động.

Giá DJI Mavic 3 Classic và phụ kiện đi kèm!

Máy bay không người lái mới của DJI có sẵn để mua với ba cấu hình khác nhau:

●  Mavic 3 Classic (chỉ dành cho máy bay không người lái)  không bao gồm bộ điều khiển từ xa hoặc bộ sạc và lý tưởng cho những chủ sở hữu máy bay không người lái DJI hiện có, những người sẵn sàng nâng cao hiệu suất máy ảnh hàng đầu của Mavic 3. Nó tương thích với bất kỳ bộ điều khiển DJI RC-N1, DJI RC hoặc DJI RC Pro nào hiện có. Nó có sẵn với  giá $1,469 .

●  Mavic 3 Classic (DJI RC-N1) ban đầu. Nó có thể được chọn với  giá $1.599.

●  Mavic 3 Classic (DJI RC)  bao gồm bộ sạc và bộ điều khiển từ xa DJI RC. Giá của nó là  $1,749 .

●  Mavic 3 Fly More Kit  bao gồm hai Pin máy bay thông minh, một Trung tâm sạc pin (100W), một bộ sạc ô tô 65W, ba cặp Cánh quạt có độ ồn thấp và một Túi đựng có thể chuyển đổi của DJI. Nó có sẵn với  giá $649.

Cruise Control hoạt động như thế nào trên DJI Mavic 3 Classic?
Cruise Control hoạt động như thế nào trên DJI Mavic 3 Classic?

TokyoShop – Tokyo Camera, đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam được DJI ủy quyền bào hành và phân phối các sản phẩm chính hãng từ DJI.

Nếu cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tokyo Camera – Tokyo Shop thông qua:

Trung tâm bảo hành ASC DJI tại Hà Nội – 162 Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng

Bảo Hành & Sửa Chữa TP. HCM – Sài Gòn – DJI ASC Lý Thái Tổ: 520 Lý Thái Tổ, P10, Q10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)