DJI Air 2S có nhiều tính năng hấp dẫn phù hợp cho “flycamer” mới

DJI Air 2S - make in TokyoCamera

DJI Air 2S có nhiều tính năng hấp dẫn phù hợp cho “flycamer” mới

DJI đã ra mắt phiên bản máy bay không người lái gắn camera (flycam) mới nhất có tên Air 2S. Sự thiếu vắng của thương hiệu Mavic trong tên sản phẩm hứa hẹn nhiều điều mới mẻ trong mẫu flycam 4 cánh quạt này.

Không rõ hậu tố “S” ở đây có phải là một bản nâng cấp theo phong cách của Apple đối với các mẫu iPhone của mình trước đây hay không. Nhưng Air 2S trông có nét giống với phiên bản tiền nhiệm của nó, với các đường nét mượt mà hơn. Bổ sung thêm cặp “mắt” giúp tránh chướng ngại vật phía trước.

DJI Air 2S - make in TokyoCamera

Nhưng điều quan trọng nhất ở đây là máy ảnh.

Air 2S cung cấp cảm biến lớn hơn (1 inch). Cho phép chụp ảnh lên tới 20 MP hoặc video 5,4K ở tốc độ 30 fps (hoặc 4K ở tốc độ 60 fps và 150 Mbps). Tất cả đều là một bản nâng cấp so với tiền nhiệm vốn có độ phân giải 12 MP và cao nhất là quay video 4K 60fps và 120 Mbps.

Các đặc tính nổi bật khác của DJI 2S bao gồm zoom kỹ thuật số 4x ở 4K 30 fps. Ngoài ra còn có tùy chọn zoom 6x ở chế độ 2.7K và 1080p 60 fps. Hay 8x ở 1080p 30 fps. Đối với các nhà quay phim. Air 2S hỗ trợ ba cấu hình màu: bình thường (8 bit), D-Log (10 bit) hoặc HLG (10 bit).

Với trọng lượng 595g, Air 2S nặng hơn so với tiền nhiệm của nó (570g). Điều này cũng có thể giải thích vì sao flycam này chỉ bay được khoảng thời gian 31 phút. Thay vì 33 phút như tiền nhiệm. Tuy nhiên, những nâng cấp khác như cặp camera vượt chướng ngại vật bổ sung sẽ rất hữu ích. Nâng tổng số cảm biến vượt chướng ngại vật trên Air 2S lên đến 4.

DJI Air 2S - make in TokyoCamera

Một số điều chỉnh đối với các chế độ bay thông minh cũng được mang lại trên Air 2S. Bao gồm Spotlight 2.0, ActiveTrack 4.0 và Point of Interest 3.0.

Tất cả đều nhằm mục đích mang lại cho các đoạn video mà người dùng thực hiện với Air 2S có cảm giác như điện ảnh. Thú vị hơn là tính năng “MasterShot” mới mà DJI đã bổ sung vào Air 2S. Với tính năng này, nó sẽ kết hợp các đường bay được lập trình trước với khả năng chỉnh sửa tự động thông minh.

DJI Air 2S bắt đầu được bán ngay từ bây giờ tại Tokyo Camera với mức giá vô cùng hấp dẫn và nhiều phần quà.

Xem thêm sản phẩm tại đây:

Theo Engadget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)