DJI Mini SE chính thức ra mắt tại Malaysia. Vậy khi nào sẽ phát hành ở Việt Nam ?

DJI Mavic Mini SE

DJI Mini SE chính thức ra mắt tại Malaysia. Vậy khi nào sẽ phát hành ở Việt Nam ?

DJI Mavic Mini SE

DJI Mini SE là một sản phẩm chuyên dụng được thiết kế riêng cho những ai mới bắt đầu sử dụng flycam. Là phiên bản kết hợp của Mavic Mini với lớp vỏ của Mini 2. Tạo ra sức cản gió cao hơn một chút. Cung cấp phần lớn hiệu suất của Mavic Mini ban đầu với mức giá rất hấp dẫn. Hiện tại không có kế hoạch bán sản phẩm này ở Mỹ hoặc Châu Âu (ngoài Nga). 

Máy bay không người lái cấp nhập cảnh mới của DJI. DJI Mini SE cuối cùng đã ra mắt.

Máy bay không người lái nặng 250 gram. Đã được niêm yết trên Walmart cách đây một thời gian mà không có bất kỳ sự phô trương nào từ DJI. Hiện đã chính thức có sẵn để mua tại Malaysia. Điều đó có thể chỉ có một điều. Bản phát hành toàn cầu của Mini SE sắp ra mắt !

Cũng củng cố cho những nghi ngờ của chúng tôi là ứng dụng DJI Fly. Đã hỗ trợ thêm cho Mini SE trong bản cập nhật mới nhất (phiên bản 1.4.8).

DJI Mavic Mini SE

DJI Mini SE: Vỏ mới, bộ điều khiển cũ

Về cơ bản, Mini SE là chiếc Mavic Mini nguyên bản trong lớp vỏ của Mini 2 . Và trong khi có những suy đoán trước đó rằng Mini SE sẽ được sử dụng với cùng một bộ điều khiển đi kèm với Mini 2 hoặc Air 2S. Giờ đây chúng tôi có thể xác nhận rằng máy bay này sẽ sử dụng bộ điều khiển giống với chiếc Mini kiểu gập ban đầu.

Đây là màn hình từ một cửa hàng trực tuyến ở Malaysia bán Mini SE hiển thị bộ điều khiển:

DJI Mavic Mini SE

Và đây là hộp DJI Mini SE Fly More Combo thực tế từ Drones Kaki – một Đại lý được ủy quyền của DJI Enterprise tại Malaysia. Cũng hiển thị bộ điều khiển:

DJI Mavic Mini SE

Tóm lại, Mini SE có các thông số kỹ thuật chính tương tự như Mini:

  • Thiết lập gimbal 3 trục,
  • Ảnh 12 MP và quay video 2,7K
  • Thời gian bay 30 phút
  • Phạm vi không dây 2,5 dặm
  • Trọng lượng dưới 249 gram.

Đó không phải là sản phẩm tốt nhất của DJI và không ở đâu gần với khả năng 4K đáng kinh ngạc của Mini 2. Nhưng với mức giá được đồn đoán, có tính cạnh tranh cao là 299 đô la, chiếc máy bay không người lái phiên bản đặc biệt vẫn là một món đồ ăn cắp.

Giá Mini SE ở Mỹ: $ 299 hay $ 325?

Điều đáng chú ý là giá cơ bản của máy bay không người lái ở Malaysia được niêm yết là 1.349 RM. Tương đương gần 325 USD ở Hoa Kỳ. Nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là máy bay không người lái sẽ xuất xưởng với giá hơn 299 USD ở Mỹ.

Điều này là do giá của cùng một sản phẩm khác nhau ở các quốc gia/khu vực khác nhau dựa trên thuế bán hàng và thuế nhập khẩu. Ví dụ, mẫu cơ sở Air 2S, có giá 999 USD ở Mỹ. Được bán với giá 4.499 RM hoặc 1.083 USD ở Malaysia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)