SwellPro Splashdrone 4 – Máy bay không người lái chống nước

SwellPro Splashdrone 4

SwellPro, một trong số ít công ty sản xuất máy bay không người lái có khả năng chống thấm nước, đã ra mắt thị trường một mẫu mới. Nó được gọi là Splashdrone 4. Chắc chắn rằng, nó được sản xuất cho môi trường ẩm ướt, có khả năng chống chịu nước cực tốt. Nếu có thể gắn được thiết bị câu, bạn có thể đem chiếc drone này đi câu cá cùng mình.

SwellPro có một dòng sản phẩm và phụ kiện bay không người lái chống thấm nước rất thích hợp. Công ty cho biết chúng có thể được sử dụng để nghiên cứu, giải trí và thậm chí là câu cá, cung cấp cho bạn cơ chế thả mồi tùy chọn với khả năng tải trọng khổng lồ 2 kg. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nâng một dây câu bằng một chiếc móc nặng từ bờ biển, đưa nó ra khỏi vùng sóng đang vỡ và thả nó vào những khu vực vượt xa kỹ thuật đúc của ngay cả những người câu cá chuyên nghiệp nhất

.

SwellPro Splashdrone 4 có thể hoạt động được ở dưới nước

Swellpro đã thử nghiệm hoạt động này được một thời gian. Một số Công ty Trung Quốc đã xác định thị trường cho máy bay không người lái chống thấm nước từ rất sớm và đã kinh doanh được bảy năm. Đây là một đoạn video ngắn, cho thấy một số mô hình khác nhau đang hoạt động. Như bạn sẽ thấy, khi công ty cho biết máy bay không người lái của họ gần như không hề thấm nước. Điều này thật tuyệt vời

Splashdrone 4

Sản phẩm mới nhất của công ty là Splashdrone 4. Đây là thế hệ thứ năm của các sản phẩm máy bay không người lái không thấm nước của công ty, vì vậy bạn có thể nghĩ rằng họ đã học được một số điều trong suốt chặng đường sản xuất thiết bị bay. Và nó chắc chắn trông như vậy, dựa trên các thông số kỹ thuật. Đối với người mới bắt đầu, nó có xếp hạng Bảo vệ chống xâm nhập IP67 và có thân chống nước biển. Đây là những gì công ty nói trên trang web của mình:

SplashDrone 4 được thiết kế để có công nghệ chống thấm tốt nhất trong ngành công nghiệm Drone. Thân máy bay cứng, được làm bằng ABS cấp công nghiệp. Mỗi SplashDrone 4 đều được gia công tại nhà máy đến từng chi tiết nhỏ nhất và được kiểm tra áp suất không khí để đảm bảo khả năng chống thấm nước 100% độc quyền của chúng tôi.

Các tính năng khác

Xếp hạng IP67 là khá ấn tượng. Nhưng đó chỉ là một trong số các tính năng mà SwellPro cho biết sản phẩm mới của họ có. Các chức năng hiển thị trên màn hình này đến trực tiếp từ trang web của công ty:

Và bộ điều khiển từ xa? Nó cũng có khả năng chống thấm nước, với xếp hạng IP 66. Ngoài ra, giống như máy bay không người lái, thiết kế của nó có thể nổi được trên mặt nước biển.

Hệ thống Camea SplashDrone 4

Chiếc Drone được trang mị một Camera cho chất lượng hình ảnh lên đến 4K, và điều đặc biệt là nó cũng không thấm nước:

Hãy xem cách nó hoạt động…

Rất tiếc, video này không cho thấy Splashdrone 4 đang mang một dây câu ngoài khơi và thả nó xuống. Nhưng nó vẫn cho bạn cảm giác về máy bay không người lái hoàn toàn khác.

Xem thêm chị tiết Splashdrone 4 tại đây!

Xem thêm các thiết bị bay không người lái đang bán tại Tokyocamera/TokyoGo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *