DJI Mini Flymore Combo có thực sự xứng đáng ?

DJI Mini Flymore Combo có thực sự xứng đáng ?

Combo DJI Mini 2 Fly More có xứng đáng không?

DJI Mini 2 Fly More Combo cung cấp một máy bay không người lái nhỏ gọn và nhẹ. Được trang bị tất cả các phụ kiện thiết yếu mà bạn cần! Tự hỏi liệu Combo Fly More có xứng đáng không?

Nếu bạn đang tìm kiếm mọi thứ bạn cần trong một gói, DJI Mini 2 Fly More Combo là sự lựa chọn tốt nhất cho túi tiền của bạn. Chỉ với một khoản tiền nhỏ hơn, bạn sẽ nhận được hàng tấn phụ kiện phải có, bao gồm pin, trung tâm sạc, túi đựng và hơn thế nữa!

Phụ kiện DJI Mavic Mini 2 DJI Mavic Mini 2 Fly More Combo
Pin máy bay thông minh DJI Mini 2 × 1 × 3
DJI Mini 2 Cánh quạt (Cặp) × 1 × 3
Cáp RC (Đầu nối Micro-USB tiêu chuẩn) × 1 × 1
Cáp RC (Đầu nối USB Type-C) × 1 × 1
Cáp RC (Đầu nối Lightning) × 1 × 1
Gậy điều khiển (Cặp) × 1 × 1
Tuốc nơ vít mini Mavic × 1 × 1
DJI Mini 2 vít × 6 × 18
Mavic Mini Gimbal Protector × 1 × 1
Cáp giao tiếp-USB-C × 1 × 1
Giá đỡ cánh quạt DJI Mini 2 / × 1
Hướng dẫn sử dụng DJI Mini 2 × 1 × 1
Trung tâm sạc hai chiều DJI Mini 2 / × 1
Bộ sạc USB DJI 18W / × 1
Túi đeo vai DJI Mini 2 / × 1

 


Những gì được bao gồm trong DJI Mini 2 Fly More Combo?

DJI Mini Flymore Combo có thực sự xứng đáng ?

3 pin máy bay thông minh

Tất cả chúng ta đều muốn có trải nghiệm bay thoải mái và dễ dàng, và cần có thêm pin để thực hiện điều này. Các DJI Mini 2 Fly More Combo bao gồm ba Pin bay thông minh, đảm bảo 93 phút của thời gian bay trong tổng số. Thay vì dừng lại để sạc lại chỉ sau 30 phút, bạn sẽ có hơn một giờ rưỡi để chụp những bức ảnh hoành tráng đó. Bên cạnh đó, mua Fly More Combo đã tự trả hết chỉ với pin.

DJI Mini Flymore Combo có thực sự xứng đáng ?

Trung tâm sạc hai chiều

Trung tâm sạc hai chiều cho phép bạn sạc tự động tất cả ba pin DJI Mini 2 theo trình tự. Điều này đảm bảo rằng việc chuẩn bị cho một chuyến đi hoặc một phiên dài ngày trở nên đơn giản và thuận tiện vì chúng có thể được tính phí đồng thời. Ngoài ra, bộ sạc này có thể được sử dụng như một bộ sạc dự phòng, vì vậy bạn cũng có thể sạc lại các thiết bị khác khi đang di chuyển!

DJI Mini Flymore Combo có thực sự xứng đáng ?

3 cặp cánh quạt

Không bao giờ phải lo lắng về việc cánh quạt bị hỏng sẽ kết thúc buổi chụp của bạn. Các DJI Mini 2 Fly More Combo đi kèm với ba cặp cánh quạt. Việc bổ sung này đặc biệt thuận tiện cho người mới bắt đầu, nhưng hầu hết các phi công ở mọi cấp độ cuối cùng sẽ gặp phải tình trạng cánh quạt bị hỏng. Hãy nhớ giữ những thứ này trong túi xách của bạn để bạn có thể dễ dàng hoán đổi cánh quạt khi cần thiết!

DJI Mini Flymore Combo có thực sự xứng đáng ?

Giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn với giá đỡ cánh quạt đi kèm. Điều này sẽ giữ cho cánh quạt của bạn an toàn và chắc chắn trong quá trình vận chuyển và cất giữ.

DJI Mini Flymore Combo có thực sự xứng đáng ?

Túi đeo vai

Đầu tiên, DJI Mini 2 Fly More Combo hoàn chỉnh với một túi đựng để chứa mọi thứ bạn cần: máy bay không người lái mini của bạn (nó tương thích với cả DJI Mini 2 và Mavic Mini), Trung tâm sạc hai chiều, bộ điều khiển từ xa, cộng thêm chỗ cho các tiện ích nhỏ khác như Osmo Action hoặc DJI Pocket 2. Túi đeo vai thiết thực này có thể được sử dụng như một chiếc túi hàng ngày nhưng cũng đủ nhỏ để bỏ vào ba lô hoặc vali.

DJI Mini 2 Fly More Combo Dành Cho Ai?

Người mới bắt đầu:

DJI Mini Flymore Combo có thực sự xứng đáng ?

Các DJI Mini 2 Fly More Combo là bộ bay không người lái hoàn hảo cho tờ rơi quảng cáo mới làm quen. Máy bay không người lái mini này siêu dễ điều khiển mà còn có rất nhiều tính năng thân thiện với người mới bắt đầu như Tự động cất cánh, Tự động trở về nhà và các tùy chọn QuickShot để tạo ra những bức ảnh đẹp như điện ảnh chỉ với một cú chạm. Với những phụ kiện cần thiết của Fly More Combo, người mới bắt đầu có thể có nhiều thời gian luyện tập hơn với việc sử dụng pin dự phòng và sẽ có thêm chân vịt nếu có bất kỳ tai nạn nào.

Du khách:

DJI Mini Flymore Combo có thực sự xứng đáng ?

Bộ dụng cụ bay không người lái nhẹ và nhỏ gọn này hoàn hảo cho tất cả các loại khách du lịch, cho dù bạn đang đi sông hay leo núi. Thời gian bay kéo dài sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để chụp những bức ảnh hoành tráng đó và như một phần thưởng, chiếc máy bay không người lái mini này không yêu cầu đăng ký ở hầu hết các quốc gia, giúp bạn ít gặp rắc rối hơn khi bay.

Chuyên gia:

DJI Mini Flymore Combo có thực sự xứng đáng ?

Do kích thước nhỏ và trọng lượng thấp, DJI Mini 2 lý tưởng để sở hữu như một máy bay không người lái dự phòng. Máy bay không người lái mini mạnh mẽ này vẫn có chất lượng video tuyệt vời (video 4K / 30fps) cho phép bạn ghi lại những thước phim sắc nét, đầy màu sắc.

Các gia đình:

DJI Mini Flymore Combo có thực sự xứng đáng ?

Ghi lại những chuyến đi trên đường của gia đình lên bờ biển hoặc những chuyến đi trong ngày đến hồ. DJI Mini 2 có tính năng Zoom 4x, cho phép bạn chụp từ xa, cho dù bạn đang chụp động vật hoang dã hay con bạn ghi bàn trong trận bóng đá của chúng. QuickTransfer là một tính năng tuyệt vời khác của DJI Mini 2 sẽ cho phép bạn tải xuống nội dung tuyệt đẹp của mình để dễ dàng tải lên mạng xã hội hoặc gửi cho gia đình và bạn bè.

Các DJI Mini 2 Fly More Combo là hoàn hảo cho người mới bắt đầu, những người đã luôn luôn muốn tìm hiểu làm thế nào để bay, du khách muốn có một trọng lượng nhẹ và bộ bay không người lái nhỏ gọn, các chuyên gia, những người cần một kế hoạch back-up, và bất kỳ ai muốn kỷ niệm chụp theo hình thức cảnh quay chất lượng cao, tuyệt đẹp. DJI Mini 2 vẫn có chi phí thấp như người tiền nhiệm của nó, Mavic Mini, cũng như đáng tin cậy và tiện lợi. Với những phụ kiện đi kèm, Combo DJI Mini 2 Fly More là món quà hoàn hảo cho chính bạn hoặc người thân trong mùa lễ hội này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *