DJI Mini 2: “Chúng tôi hy vọng rằng mọi người đều có thể bay”

DJI Mini 2: “Chúng tôi hy vọng rằng mọi người đều có thể bay”

DJI Mini 2 là sự kế thừa của Mavic Mini ban đầu của DJI. Với những cải tiến toàn diện về chất lượng hình ảnh, hiệu suất bay và trải nghiệm người dùng. Cải tiến công nghệ truyền dẫn. Cho phép kết nối lâu hơn và đáng tin cậy hơn.

DJI Mini 2: “Chúng tôi hy vọng rằng mọi người đều có thể bay”

Với các chế độ được lập trình sẵn, thông minh được tối ưu hóa. Giúp bạn ghi lại những thước phim bắt mắt và quy trình chia sẻ nội dung trên các kênh xã hội được sắp xếp hợp lý. Người dùng ở mọi cấp độ đều có thể có trải nghiệm bay vui vẻ và an toàn với DJI Mini 2.

Chúng tôi đã ngồi lại với giám đốc sản phẩm để thảo luận về quá trình đằng sau các bản nâng cấp được phản ánh trong DJI Mini 2.

TẠI SAO BẠN CHỌN PHÁT HÀNH MAVIC MINI 2 ?

Sau khi chiếc Mini đầu tiên ra mắt, chúng tôi đã nhanh chóng tìm cách bổ sung nhiều chức năng hơn vào thế hệ tiếp theo của Mini. Tuy nhiên, trong cuộc họp hồi tháng 3. Một đồng nghiệp đã kể lại trải nghiệm cá nhân khiến chúng tôi phải suy nghĩ lại về mục đích tạo ra Mini 2.

Khi về thăm quê vào dịp Tết Nguyên Đán, người đồng nghiệp này đã vô tình để chiếc Mavic Air cùng gia đình. Ông của anh ấy đã bắt gặp máy bay không người lái và sau khi đọc kỹ hướng dẫn.

Ông đã có thể lái máy bay

Anh ấy đã chụp những bức ảnh về ngôi làng. Mà anh ấy đã chia sẻ với đồng nghiệp của tôi. Ban đầu, đồng nghiệp của tôi nghĩ rằng ông của anh ấy chỉ tò mò và muốn tìm hiểu một cái gì đó mới.

Tuy nhiên, khi xem kỹ các hình ảnh. Anh phát hiện ra rằng ông của mình đã chụp ảnh của một trường tiểu học mà anh từng dạy. Sau đó, anh mới nhận ra rằng ông của anh đã dành thời gian vài ngày để bay chiếc máy bay không người lái. Chỉ để xem lại nơi làm việc cũ của mình.

DJI Mini 2: “Chúng tôi hy vọng rằng mọi người đều có thể bay”

Vì COVID-19, nhiều thị trấn nhỏ và làng mạc đã bị cắt đứt với thế giới bên ngoài và giới hạn trong một số khu vực hạn chế đi lại. Ông nội của anh đã sử dụng Mavic Air để thăm lại sân chơi cũ của mình.

Sau khi đồng nghiệp của tôi nói về trải nghiệm này, anh ấy đã đặt ra một câu hỏi:

Liệu máy bay không người lái có thực sự cần phải có rất nhiều chức năng. Hay chúng ta có thể tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu bay cơ bản của người dùng?

Điều này nhắc nhở chúng tôi rằng mặc dù chúng tôi nên chú ý đến phản hồi từ những người dùng tích cực nhất của mình. Nhưng chúng tôi cũng cần lắng nghe số đông – những người không tích cực tham gia. Phần lớn này có khả năng trở thành người dùng mục tiêu thực sự của Mini Series.

Mặc dù đại dịch tạo ra vô số thách thức, nhưng nó cũng mang lại cơ hội. Vì nó cho phép chúng tôi suy nghĩ lại về nhu cầu cốt lõi của người dùng sẽ sử dụng Mini. Chẳng hạn như nhu cầu về khoảng cách bay tối đa dài hơn, xuất đơn giản hơn và chia sẻ dễ dàng hơn. Sau tám tháng suy nghĩ lại và phát triển. Chúng tôi cảm thấy rằng DJI Mini 2 đã sẵn sàng được chia sẻ với thế giới.

R&D HIỂU GÌ VỀ MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI VỚI TRẢI NGHIỆM BAY “NGẮN GỌN” HƠN ?

Đầu tiên, chúng tôi muốn làm cho nó di động. Cho phép người dùng mang nó đi bất cứ đâu. Chúng tôi phải đảm bảo rằng nó không chiếm nhiều diện tích hoặc nặng và không khó vận chuyển.

Thứ hai, chúng tôi muốn đảm bảo việc cất cánh dễ dàng và không phải lo lắng.

Thứ ba, chúng tôi muốn loại bỏ gánh nặng của việc bay để người dùng có thể tập trung tận hưởng trải nghiệm sống động.

Thứ tư, chúng tôi nhận thấy rằng người dùng muốn chia sẻ trải nghiệm chuyến bay của họ với gia đình, bạn bè hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi cũng muốn hợp lý hóa quá trình chia sẻ.

DJI Mini 2: “Chúng tôi hy vọng rằng mọi người đều có thể bay”

Cuối cùng, chúng tôi muốn làm cho máy bay không người lái có giá cả phải chăng. Chúng tôi muốn giảm rào cản đối với chuyến bay. Bằng cách giảm giá đủ để mua một chiếc máy bay không người lái bớt gánh nặng hơn.

Nói một cách đơn giản, DJI Mini 2 quay trở lại những điều cơ bản. Bằng cách tích hợp tính di động thuận tiện, hiệu suất ổn định, bay không cần lo lắng và giá cả phải chăng, người dùng có thể tập trung tận hưởng chuyến bay.

NHÓM DỰ ÁN R&B ĐÃ BAO GỒM NHỮNG TÍNH NĂNG NÀO TRONG DJI MINI 2 ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BAY “NGẮN GỌN” ĐÓ ?

Để đạt được những gì chúng tôi đã đề cập, chúng tôi đã nâng cấp phần cứng và cải thiện các chức năng và tính năng. Đồng thời quản lý để giữ cho DJI Mini 2 dưới 249 g giống như Mavic Mini. Mục đích ban đầu của Mini Series sẽ không thay đổi. Mini 2 vẫn cực kỳ nhỏ gọn và thân thiện với quy định. Chúng tôi cũng đã thêm công nghệ truyền dẫn OcuSync 2.0 độc quyền của mình , zoom 4x, khả năng chống gió 29-38kph. Và thời gian bay tối đa là 31 phút để đảm bảo hiệu suất chất lượng hàng đầu.

DJI Mini 2: “Chúng tôi hy vọng rằng mọi người đều có thể bay”

Ngoài ra, DJI Mini 2 phù hợp với người dùng ở mọi trình độ. Đối với người mới bắt đầu, các chức năng như QuickShots, HDR và ​​QuickTransfer. Cho phép tải xuống tốc độ cao ở 20 MB / s cho phép người dùng bay an tâm. Trong khi các tính năng như camera 4K và động cơ nâng cấp đáp ứng nhu cầu của các phi công có kinh nghiệm hơn.

DJI Mini 2 giúp giảm bớt gánh nặng khi lái máy bay không người lái. Đồng thời duy trì các tính năng và chức năng thiết yếu. Cho phép người dùng chỉ tập trung vào việc tận hưởng trải nghiệm bay của họ.

DJI MINI 2 ĐÃ GIẢI QUYẾT MỘT SỐ ĐIỂM YẾU CỦA MAVIC MINI. ÔNG ĐÃ THỰC HIỆN NHỮNG CẢI TIẾN NÀO ?

Khi mọi người nhìn thấy Mavic Mini lần đầu tiên. Họ lo lắng rằng một cơn gió mạnh sẽ thổi bay nó do kích thước của nó. Mặc dù Mavic Mini đã cố gắng cung cấp khả năng chống gió cấp 4. Với hệ thống đối trọng và động cơ mà chúng tôi có. Chúng tôi tin rằng mình có thể làm tốt hơn.

DJI Mini 2: “Chúng tôi hy vọng rằng mọi người đều có thể bay”

Một bước đột phá kỹ thuật chính là hệ thống điện. Mặc dù DJI Mini 2 trông không khác nhiều so với thế hệ trước. Nhưng cấu trúc, động cơ, cánh quạt và phần mềm của nó đều được thiết kế lại dựa trên trải nghiệm của chúng tôi với Mavic Mini.

Chúng tôi đã dành cả tháng trên Cao nguyên Tây Tứ Xuyên để thực hiện các bài kiểm tra bay độ cao và khả năng chống gió. Chúng tôi cũng bay trong môi trường dưới 20°C để thu thập dữ liệu và tối ưu hóa hệ thống. Nhằm đạt được chiếc máy bay không người lái siêu nhẹ này với khả năng chống gió cấp 5 (gió 29-38kph).

Chúng tôi đã cung cấp cho chiếc máy bay không người lái nhỏ. Siêu nhẹ này sức mạnh bay đáng kinh ngạc. Nó có thể bay ngược gió mạnh trên bãi biển hoặc trên một quãng đường dài trên cao nguyên. Cho phép người dùng yên tâm chụp ảnh trên không.

DJI HY VỌNG MINI 2 SẼ MANG LẠI CHO NGƯỜI DÙNG NHỮNG GÌ ?

Chúng tôi hy vọng rằng mọi người có thể trải nghiệm niềm vui khi lái máy bay không người lái và khám phá một góc nhìn mới của thế giới. Cho dù đó là chụp phối cảnh từ trên không hay niềm vui khi chia sẻ ảnh. Chúng tôi hy vọng rằng DJI Mini 2 sẽ trở thành một cách để tận hưởng không gian ngoài trời với gia đình và bạn bè. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua máy bay không người lái. Người dùng có thể khám phá một góc nhìn mới về cuộc sống hàng ngày của họ. Khám phá toàn diện hơn thế giới của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *