DJI phát hành bản cập nhật chương trình cơ sở Mini 3 Pro để tối ưu hóa QuickTransfer

Phiên bản phần sụn mới đã được phát hành cho máy bay không người lái DJI Mini 3 Pro. Nó có giải quyết được vấn đề QuickTransfer mà nhiều người dùng đang gặp phải không?

QuickTransfer là một tính năng cho phép người dùng máy bay không người lái DJI nhanh chóng truyền ảnh và video trong ứng dụng Fly sang thiết bị di động của họ thông qua Wi-Fi. Với QuickTransfer, bạn có thể truy cập album của Mini 3 Pro trong ứng dụng DJI Fly trên thiết bị di động mà không cần kết nối với bộ điều khiển từ xa, đồng thời tải xuống ảnh và video với tốc độ lên đến 30 MB / s.

Tuy nhiên, nhiều người dùng Mini 3 Pro đã phàn nàn rằng tính năng này không hoạt động trên thiết bị iOS và Android của họ. Các giải pháp tạm thời đã bao gồm tắt dữ liệu di động trước khi mở ứng dụng DJI Fly, nhưng người dùng tự nhiên thất vọng với lỗi này.

Đây là lý do tại sao DJI đã nhanh chóng tung ra bản cập nhật chương trình cơ sở mới, v01.00.0150, cho Mini 3 Pro. Mặc dù các ghi chú phát hành không trực tiếp giải quyết bất kỳ vấn đề đã biết nào với QuickTransfer, nhưng họ nói rằng bản cập nhật sẽ “tối ưu hóa QuickTransfer để hoạt động ở trạng thái tiêu thụ điện năng thấp” và cũng “kéo dài thời gian sử dụng QuickTransfer”.

Điều thú vị là chương trình cơ sở mới sẽ tự động tắt Wi-Fi và Bluetooth để đảm bảo chất lượng của tín hiệu truyền hình ảnh trong chuyến bay. Vì vậy, hãy nhớ bật cả hai tính năng này cùng với các dịch vụ định vị khi sử dụng QuickTransfer.

Ngoài ra, ngoài máy bay, bạn sẽ cần cập nhật DJI RC lên v01.00.0300 và ứng dụng DJI Fly lên v1.6.6 để xem những thay đổi mà chương trình cơ sở mới cung cấp. Trong khi đó, bộ điều khiển từ xa DJI RC-N1 không yêu cầu bất kỳ bản cập nhật nào.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới nếu bản cập nhật chương trình cơ sở này khắc phục được sự cố QuickTransfer cho bạn. Và bây giờ, đây là một số thông tin về các cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng QuickTransfer.

Cách sử dụng QuickTransfer trên Mini 3 Pro

Có hai cách để sử dụng QuickTransfer trên máy bay không người lái 250 gram mới nhất của DJI.

Phương pháp 1: Thiết bị di động không được kết nối với bộ điều khiển từ xa

1. Bật nguồn máy bay và đợi cho đến khi quá trình kiểm tra tự chẩn đoán của máy bay hoàn tất.

2. Đảm bảo rằng Bluetooth và Wi-Fi được bật trên thiết bị di động. Khởi động DJI Fly và một lời nhắc sẽ xuất hiện để kết nối với máy bay.

3. Nhấn vào Kết nối. Sau khi kết nối thành công, các tập tin trên máy bay có thể được truy cập và tải xuống với tốc độ cao.

Phương pháp 2: Thiết bị di động được kết nối với bộ điều khiển từ xa

1. Đảm bảo rằng máy bay được kết nối với thiết bị di động qua bộ điều khiển từ xa và động cơ đã tắt.

2. Bật Bluetooth và Wi-Fi trên thiết bị di động.

3. Khởi chạy DJI Fly, nhập phát lại và chạm vào nút tia chớp ở góc trên bên phải để truy cập các tệp trên máy bay để tải xuống với tốc độ cao.

Lưu ý rằng DJI RC không hỗ trợ QuickTransfer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)