Rộ thông tin về một nguyên mẫu máy bay mini điều khiển từ xa mới của DJI

Theo như Instagram @djicopters gần đây đã tiết lộ hình ảnh mô phỏng 1 nguyên mẫu máy bay điều khiển từ xa có hình dáng giống dòng FPV Avata của DJI. Tuy nhiên, nó lại được đánh kí hiệu Mini 4Z. Nếu đúng như vậy thì có lẽ đây là một phiên bản drone thuộc dòng flycam Mavic Mini mới mà DJI có thể triển khai trong tương lai.

Về máy bay không người lái mini 4Z

Theo phỏng đoán, máy bay không người lái Mini 4Z của DJI là một máy bay không người lái nhỏ và nhẹ, hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nó chỉ nặng khoảng 290 gram, khiến nó nhanh và nhẹ hơn các máy bay không người lái cùng kích thước.

Các tính năng được dự đoán của DJI Mini 4Z 

Thiết kế cánh gập mới

Phần cánh của Mini 4Z được mô tả là có thể gập gọn xuống bên dưới thân. Một điều vô cùng hữu ích trong việc rút gọn kích thước của nó. Giúp người dùng dễ dàng bỏ vào túi xách hay balo đi bất kỳ đâu.

Camera quay video chất lượng 4K

Camera của nguyên mẫu này có vẻ tương đương với DJI Mini 3 Pro và DJI Mini 3. Nếu thực sự như vậy thì khả năng nó có thể quay video chất lượng 4K 30FPS hoặc 1080p 60FPS. Nếu nhỏ hơn, camera này có thể có chất lượng quay chụp thấp hơn.

Mini 4Z cực kỳ bền nên bạn có thể mang theo trong hầu hết mọi chuyến đi: từ sân sau nhà đến hồ bơi cho đến dã ngoại hoặc thậm chí ra khỏi thành phố.

Phạm vi hoạt động của Mini 4Z

MIni 4Z có cấu tạo đơn giản, phù hợp để có thể mang theo trong các chuyến du ngoạn. Ngoài ra, nó cũng được cho là có khả năng hoạt động các khu vực thành thị, trong các tòa nhà.

Bộ điều khiển tương thích

Nếu không có gì thay đổi, Mini 4Z vẫn sử dụng tay điều khiển có màn hình như DJI RC hoặc RC Pro. Giúp ta có thể vừa bay vừa quan sát như các dòng FPV, hay xem lại các hình ảnh, video bất cứ lúc nào. Hoặc các loại tay cò điều khiển (Motion Controller) sử dụng kết hợp với kính thực tế ảo như DJI Goggles 2.

Các tính năng khác

Hệ thống điều khiển chuyến bay tự động giúp người dùng dễ dàng điều khiển. Kể cả người mới làm quen với flycam cũng có thể dễ dàng sử dụng. Điều này ưu điểm giúp người mới bắt đầu làm quen dễ dàng vận hành chiếc flycam của mình một cách mượt mà.

Thời gian bay

Với kích thước nhỏ, pin của Mini 4Z dự đoán sẽ có dung lượng pin tương đương hoặc thấp hơn so với DJi Avata. Ngoài ra, nếu có pin phụ đi kèm trong bộ sản phẩm thì thời gian bay có thể tăng cường theo.

Bộ sản phẩm của Mini 4Z

Hộp đựng, pin và bộ sạc, ngoài ra có thể có những nâng cấp đảm bảo an toàn như vòng đai bảo vệ của DJI Avata.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button