Ra mắt Insta360 Flow: Gimbal chống rung đa năng dành cho điện thoại thông minh

Insta360 Flow được ra mắt là một gimbal chống rung dành cho điện thoại thông minh đầu tiên của hãng Insta360. Trước đó, Insta360 nổi tiếng với những sản phẩm máy ảnh, camera quay chụp 360 độ chất lượng hình ảnh ấn tượng và tạo ra những khung hình sáng tạo. Chiếc gimbal cho điện thoại đầu tiên của Insta360 không chỉ có khả năng chống rung 3 trục, mà còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như công nghệ AI hỗ trợ lấy khung hình dõi theo chủ thể, chân đế tripod và gậy selfie được tích hợp nhỏ gọn bên trong.

Insta360 Flow gimbal chống rung cho điện thoại thông minh đầu tiên của Insta360
Insta360 Flow gimbal chống rung cho điện thoại thông minh đầu tiên của Insta360

Công nghệ AI dõi theo chủ thể

Insta360 Flow được trang bị công nghệ dõi theo chủ thể hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo AI – kết hợp công nghệ deep track 3.0. Thuật toán thông minh AI theo dõi chủ thể giúp người dùng dễ dàng theo dõi, quay video và sẽ tự động phát hiện chủ thể mà không cần phải điều khiển gimbal liên tục trong quá trình quay chụp. Công nghệ này đảm bảo chủ thể trong khung hình của camera, giúp quay video chuyên nghiệp và ổn định hơn.

Video mô phỏng Công nghệ dõi theo chủ thể hỗ trợ bỏi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trên Insta360 Flow – Nguồn: Insta360.com

Chân đế tripod và gậy selfie tích hợp

Insta360 Flow có kiểu dáng và kích thước không khác mấy so với những phiên bản gimbal điện thoại trên thị trường hiện nay như các dòng gimbal điện thoại DJI Osmo Mobile của nhà DJI. Tuy nhiên, đừng bị vẻ bề ngoài đơn giản của 360 Flow mà đánh giá thấp nó chỉ là một gimbal thông thường, mà ẩn bên trong thân gimbal còn có chân đế tripod kèm gậy selfie tất cả đều được tích hợp. 

Insta360 flow được tích hợp chân đế tripod giúp người dùng dễ dàng cố định điện thoại trên bề mặt phẳng và những bề mặt phức tạp khác, trong khi gậy selfie giúp chụp ảnh tự sướng ở khoảng cách xa hơn.

Video mô phỏng Công nghệ chống rung của Insta360 Flow – Nguồn: Insta360.com

Video mô phỏng tính năng gậy selfie của Insta360 Flow – Nguồn: Insta360.com

Video mô phỏng tính năng chân tripod của Insta360 Flow – Nguồn: Insta360.com

Chế độ chụp ảnh toàn cảnh 360 độ (Panorama)

Insta360 Flow cũng có tính năng quay góc siêu rộng tương tự như trên camera của các dòng flycam như DJI Mini 3 hay DJI Mavic 3. Cụ thể tính năng chụp ảnh toàn cảnh với góc quay tỉ lệ khung hình 2,35:1 từ 360 độ, 240 độ và 180 độ hoặc định dạng lưới tỉ lệ 3×3. Người dùng chỉ cần cài đặt lắp chân tripod và để gimbal insta360 Flow tự chụp ảnh toàn cảnh và điều khiển theo ý muốn của mình thông qua app. Chế độ chụp ảnh góc siêu rộng này thực sự tiện lợi cho những tình huống chúng ta đi du lịch muốn chụp ảnh phong cảnh rộng lớn hay tạo ra những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng.

Video mô phỏng tính năng chụp ảnh toàn cảnh 360 độ của Insta360 Flow – Nguồn: Insta360.com

Tương thích với nhiều loại điện thoại thông minh

Phần mềm của Insta360 Flow được thiết kế để có thể ghép nối tương thích với nhiều loại điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành khác nhau, từ các dòng điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành IOS như iPhone 11, iPhone 12 Pro Max, iPhone 13, 13 Pro Max và iPhone 14, 14 Pro Max,vv cho tới các dòng điện thoại Android như Samsung, Huawei, Xiaomi,vv. Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn khả năng tương thích với thiết bị di động của bạn. Hãy kiểm tra danh sách thiết bị tương thích và có thể ghép nối với Insta360 Flow trước khi quyết định “rước” em gimbal điện thoại này về nhé.

Sử dụng ứng dụng Insta360 để “mở khóa” nhiều tính năng hơn

Mặc dù, Insta360 Flow có thể không hoạt động cần ứng dụng, nhưng việc sử dụng tính năng hỗ trợ trong ứng dụng insta360 sẽ giúp khai thác thêm được nhiều tính năng hấp hơn. Ứng dụng của Insta360 giúp điều chỉnh gimbal, cập nhật phần mềm và truy cập vào các chế độ quay độc đáo chỉ có trên insta360 Flow mới có.

Kết nối không dây và thời lượng pin ấn tượng

Insta360 Flow cung cấp kết nối không dây thông qua Bluetooth, giúp người dùng dễ dàng kết nối và điều khiển gimbal từ xa. Với thời lượng pin lên đến 9 giờ, thoải mái để bạn có thể có thể yên tâm sử dụng Insta360 Flow trong thời gian dài mà không mất hết pin.

Mức giá của insta360 Flow

Hiện Insta360 Flow đã có mặt tại Tokyo Camera:

Phiên bản Standalone của gimbal Insta360 Flow đang có mức giá 3,690,000  tại Tokyo Camera

Tóm lại

Insta360 Flow là một gimbal chống rung đa năng dành cho điện thoại thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn và cạnh tranh với các gimbal điện thoại cao cấp trên thị trường hiện nay. Được trang bị những tính năng tối ưu cho chụp ảnh và quay video như công nghệ AI dõi theo chủ thể, chân đế tripod và gậy selfie tích hợp, chế độ chụp ảnh toàn cảnh góc rộng 360 độ, khả năng tương thích với nhiều dòng smartphone sử dụng hệ điều hành khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống rung độc đáo và tiện lợi cho điện thoại của mình, Insta360 Flow chính là một lựa chọn đáng xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button