HOT: DJI MAVIC 3 SẼ RA MẮT VÀO MÙA HÈ NĂM 2020?

Mavic 3

DJI MAVIC 3 SẼ RA MẮT VÀO MÙA HÈ NĂM 2020?

Sau khi cho ra mắt DJI Mavic Air 2, rất nhiều người yêu thích drone đã bắt đầu mong chờ DJI Mavic 3 sắp tới. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên bởi vì cũng như ngành công nghiệp điện thoại thông minh, ngành công nghiệp máy bay không người lái có sự cường điệu về công nghệ.

Mavic 3

Theo những tin đồn mới nhất trong ngành, DJI Mavic 3 sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2020.

Với chiến thuật tiếp cận thị trường khôn ngoan, chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà DJI chọn để rò rỉ tin tức về việc phát hành Mavic 3 ngay sau khi Skydio 2 tung ra thị trường vào ngày 1 tháng 10. Những người đam mê Drone có thể nhớ lại rằng DJI đã từng áp dụng chiến lược tương tự này. Bằng việc phát hành một máy bay không người lái ngay sau khi GoPro Karma ra mắt.

Vậy liệu rằng Mavic 3 sắp ra mắt có thể kế nhiệm thành công người anh em Mavic 2 Pro trước nó hay không?

Mavic 3

Hệ thống camera

Mavic 3 sẽ được nâng cấp tầm nhìn trên không với 10 camera V1O. Trong đó, có thêm 4 camera Fish-eye và cảm biến 64MP cho tầm nhìn bao quát 360o.

Chế độ APAS luôn được bật

Chế độ này giúp Mavic 3 có khả năng tránh chướng ngại vật và nhẹ nhàng bay vòng qua chúng cả khi được điều khiển thủ công. Điều này giúp Mavic 3 tự tin bay trong không gian nhỏ.

OcuSync 3.0

Được nâng cấp từ OcuSync 2.0, OcuSync 3.0 có độ trễ tối đa 28ms, phạm vi điều khiển 10 km với tốc độ đường truyền 60 Mbps.

Công nghệ HNCS được kế thừa của Mavic 2 Pro

Mavic 3 Pro được trang bị Hasselblad L2D-20c camera hoàn toàn mới, với khẩu độ f/2.0 lớn hơn làm tăng chất lượng hình ảnh trong môi trường thiếu sáng.

Active Track 3.0

Với độ phân giải chưa từng có và máy ảnh sắc nét, M3 có thể theo bạn và giữ bạn trong khung hình ngay cả trong một môi trường rất phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác và hành động, những thứ còn lại đã có M3 lo.

Hệ thống xử lý AI mạnh mẽ

M3 có hệ thống xử lý AI mạnh mẽ, bao gồm 512 lõi tính với 24 lõi NPU và bộ tăng tốc AI kép.

Chế độ quay về không cần GPS

Sử dụng tầm nhìn của máy, điều hướng quán tính và SLAM, M3 có thể quay về mà không cần đến tín hiệu GPS.

Một thông tin rò rỉ khác

Mavic 3

Hình dạng thiết kế được kế thừa từ Mavic Air 2 với vật liệu thiết kế mới siêu nhẹ. Trọng lượng của Mavic 3 chỉ khoảng 600g. Thiết kế cánh máy mới giảm tiếng ồn cùng hệ thống động cơ được cải tiến. Và thêm nhiều thiết kế khác.

Thời lượng bay tối đa của Mavic 3 là 45 phút. Tăng gấp rưỡi so với Mavic 2 Pro.

Vậy đâu mới là chế độ thật sự của Mavic 3? Ta hãy cũng đợi đến lúc nó được chính thức ra mắt để có câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *