KFC giao hàng Combo ‘Wing’ bằng máy bay không người lái ở Úc

KFC giao hàng Combo 'Wing' bằng máy bay không người lái ở Úc

Người dân ở một số vùng của Úc giờ đây sẽ có thể nhận được các món yêu thích KFC của họ bằng máy bay không người lái.

Quá trình chạy thử nghiệm cho sáng kiến ​​này đang được tiến hành ở Logan, Queensland. Nơi mà Wing gọi là “thủ đô giao hàng bằng máy bay không người lái của thế giới”. Cánh khách hàng trong khu vực có thể nhận được một loạt thực đơn KFC nóng hổi và tươi ngon. Được giao trực tiếp đến nhà và nơi làm việc của họ thông qua một máy bay không người lái. Di chuyển với tốc độ gần 10 kph (70 dặm / giờ).

Công ty thuộc sở hữu của Alphabet giải thích rằng phần mềm của họ thực hiện và phân tích 15 triệu mô phỏng mỗi ngày. Để phát hiện những thay đổi về thời tiết và địa hình. Kiểm tra căng thẳng hệ thống phân phối và liên tục cải tiến định tuyến để tạo ra một con đường tùy chỉnh. Tối ưu cho máy bay ngay tại chỗ mà khách hàng chọn để giao hàng.

Điều đáng chú ý là, với dân số 300.000 người, Logan đã giúp Wing đạt được cột mốc 50.000 lượt giao hàng chỉ trong tám tháng. Sau khi công ty giao hàng bằng máy bay không người lái dân dụng theo yêu cầu bắt đầu dịch vụ tại đó.

Điều này cũng giải thích tại sao KFC Australia rất vui mừng khi thấy máy bay không người lái thả bánh mì kẹp thịt Zinger của họ. Như Kristi Woolrych, giám đốc tiếp thị của QSR, nói với CMO ấn phẩm thương mại :

Chúng tôi đang tìm cách nhắm mục tiêu đến những khách hàng muốn sự thuận tiện và khả năng của dịch vụ này thực sự thể hiện tương lai của việc giao hàng. Chúng tôi đã thấy khách hàng nhận đồ ăn tại nhà của họ chỉ trong vài phút sau khi đặt hàng qua ứng dụng Wing. Điều này thật tuyệt vời. Có thể mất nhiều thời gian hơn khi đứng dậy khỏi ghế để chuẩn bị một bữa ăn nhẹ. Ít hơn đáng kể so với giao hàng truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *