Domino’s đang hồi sinh kế hoạch giao bánh pizza bằng máy bay không người lái

Domino's đang hồi sinh kế hoạch giao bánh pizza bằng máy bay không người lái

Sau khi làm nên lịch sử với việc giao bánh pizza bằng máy bay không người lái đầu tiên trên thế giới từ một cửa hàng ở New Zealand vào năm 2016. Domino một lần nữa đang khám phá khả năng tồn tại của dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái thương mại trên đảo quốc ở Châu Đại Dương.

Domino’s đã ký một thỏa thuận mới với đối tác công nghệ máy bay không người lái năm 2016 Flirtey (SkyDrop). Để khởi động giai đoạn thứ hai của quan hệ đối tác giao hàng bằng máy bay không người lái thương mại của họ ở New Zealand. Các thử nghiệm giao hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

Nhưng những công ty này đã làm được gì kể từ thành tích mang tính bước ngoặt năm 2016?

Trong khi chiếc máy bay không người lái đã thực hiện chuyến giao hàng lịch sử. Hiện đang nằm xinh xắn tại một bảo tàng ở Auckland. SkyDrop vẫn đang bận rộn cải tiến công nghệ của mình.

Công ty máy bay không người lái có trụ sở tại Mỹ cho biết. Họ đã cố gắng nâng tải trọng của máy bay lên tới 3,5kg. Cải thiện độ cao giao hàng chính xác lên đến 60 mét. Kết hợp hệ thống nhảy dù để đảm bảo an toàn. Mở rộng sản xuất ở Mỹ cùng với quy trình chứng nhận FAA. Và đã nhận được Chứng chỉ Người vận hành Máy bay Không người lái Phần 102 và Thông số kỹ thuật hoạt động từ CAA ở New Zealand.

Domino’s, trong khi đó, đã thử nghiệm giao bánh pizza tự động bằng robot mặt đất ở Houston. Nhưng công ty vẫn tin rằng giao hàng trên không cũng rất cần thiết. Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo. Như Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Domino’s Group. Don Meij đã nói :

Chúng tôi đầu tư vào quan hệ đối tác và công nghệ này vì chúng tôi tin rằng. Giao hàng bằng máy bay không người lái sẽ là một thành phần thiết yếu trong việc giao bánh pizza của chúng tôi trong tương lai. Sự đổi mới này có nghĩa là khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ tiên tiến. Và sự tiện lợi khi có những chiếc bánh pizza nóng nhất, tươi ngon nhất được giao bằng máy bay không người lái từ cửa hàng Domino’s tại địa phương đến tận nhà của họ.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành SkyDrop Matthew Sweeny cũng rất vui mừng. Khi được bắt đầu giai đoạn tiếp theo của quan hệ đối tác giao hàng bằng máy bay không người lái thương mại với Domino’s ở New Zealand. Sweeny nói:

Chúng tôi rất vui được làm việc với các bên liên quan địa phương ở New Zealand. Những người có cơ hội đi đầu trong ngành giao hàng bằng máy bay không người lái trên toàn cầu. Chúng tôi mong muốn mở rộng vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giao hàng bằng máy bay không người lái. Tập trung vào thị trường giao đồ ăn từ cửa hàng đến cửa hàng nghìn tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *