Korean Air cắt giảm thời gian kiểm tra máy bay xuống 60% với máy bay không người lái

Korean Air cắt giảm thời gian kiểm tra máy bay xuống 60% với máy bay không người lái

Hãng hàng không Korean Air đã thành công trong việc triển khai đồng thời nhiều máy bay không người lái để rút ngắn thời gian kiểm tra máy bay và cải thiện đáng kể độ ổn định hoạt động. Kỳ tích vô tiền khoáng hậu đã được trưng bày tại trụ sở của hãng hàng không ngày hôm nay.

Trong khi việc kiểm tra máy bay không người lái đang thay đổi các tiêu chuẩn bảo dưỡng. Và được các hãng hàng không trên thế giới áp dụng để tăng độ chính xác và an toàn tại nơi làm việc. Đây là lần đầu tiên một hãng hàng không báo cáo sử dụng một nhóm máy bay không người lái. Để thực hiện kiểm tra trực quan thân máy bay.

Tại sự kiện giới thiệu được tổ chức tại nhà chứa máy bay của trụ sở Korean Air hôm nay. Hãng hàng không đã trình diễn những chiếc máy bay có chiều rộng và chiều cao một mét. Cùng trọng lượng 12 lb (5,5 kg). Nó cho biết các máy bay không người lái được trang bị hệ thống tránh va chạm và hàng rào địa lý. Để duy trì khoảng cách an toàn với các cơ sở xung quanh và ngăn chặn những kẻ đột nhập khỏi khu vực nhiệm vụ.

Công ty cũng cho biết họ đã phát triển một chương trình hoạt động mà qua đó bốn máy bay không người lái. Có thể được triển khai cùng lúc để chụp ảnh các khu vực đã được lên kế hoạch trước. Hơn nữa, nếu một trong các máy bay không người lái không hoạt động. Hệ thống sẽ được cấu hình để tự động hoàn thành nhiệm vụ. Bằng cách sử dụng các máy bay không người lái còn lại.

Korean Air cắt giảm thời gian kiểm tra máy bay xuống 60% với máy bay không người lái

Lợi ích của việc kiểm tra máy bay với bầy máy bay không người lái

Theo các thử nghiệm do Korean Air tổ chức, khi bốn máy bay không người lái được vận hành đồng thời. Thời gian kiểm tra bằng mắt thường khoảng 10 giờ có thể giảm xuống còn bốn giờ. Giúp tiết kiệm thời gian một cách ấn tượng 60%. Điều này đương nhiên sẽ giúp cải thiện hoạt động bay đúng giờ.

Hơn nữa, máy bay không người lái, được trang bị camera độ phân giải cao. Có thể xác định các vật thể có kích thước lên đến 1 mm. Cho phép phát hiện các khuyết tật vi mô không thể nhìn thấy bằng mắt thường khi tiến hành kiểm tra thủ công từ độ cao lên đến 20 mét. .

Korean Air giải thích dữ liệu kiểm tra được lưu trữ trên đám mây. Để nhân viên có thể dễ dàng kiểm tra kết quả kiểm tra mọi lúc mọi nơi. Và ngoài việc phát triển công nghệ mới này phù hợp với chính sách của chính phủ. Nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh của ngành máy bay MRO. Hãng hàng không cũng đã sửa đổi các quy định để cải thiện quy trình bảo dưỡng máy bay không người lái. Như yêu cầu sự hiện diện của nhân viên an toàn cũng như phi công và kỹ sư.

Việc ra mắt chính thức các máy bay không người lái kiểm tra máy bay của Korean Air được lên kế hoạch vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *