Mavic 3 Pro có thể không được phát hành cho đến tháng 10

Mavic 3 Pro

Mavic 3 Pro có thể không được phát hành cho đến tháng 10

Một nguồn đáng tin cậy ở Trung Quốc cho chúng tôi biết bản phát hành DJI Mavic 3 Pro (mà chúng tôi đoán sẽ được gọi là Pro 3) sẽ không sớm ra mắt. Những kế hoạch mới nhất. Anh ấy nghe nói, là cho bản phát hành vào tháng 10. Nhưng nguồn tin của chúng tôi nói rằng anh ấy “nghi ngờ” rằng nó sẽ sẵn sàng cho Giờ cao điểm.

Mavic 3 Pro

Có rất nhiều dự đoán trong số những người tiêu dùng cho lần lặp lại tiếp theo trong dòng Mavic Pro. 

Với sự nhấn mạnh vào quang học và các tính năng máy ảnh bổ sung như khẩu độ thay đổi. Những chiếc máy bay không người lái này được ưa chuộng bởi nhiều chuyên gia thị giác. Những người không thể biện minh (hoặc cần) những chiếc máy bay không người lái như Inspire 2. Hoặc máy bay không người lái hạng nặng có camera siêu cao cấp.

Nếu bạn là một trong những người háo hức chờ đợi bản phát hành. Bạn có thể đợi thêm một thời gian nữa.

Bản phát hành tháng 10 cho Mavic Pro 3?

Nguồn tin của chúng tôi cho biết anh ấy nghe nói rằng bản phát hành dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10. Nhưng khi chúng tôi làm thủ tục với anh ấy hôm nay. Anh ấy nói rằng anh ấy nghi ngờ về dòng thời gian đó.

Mavic 3 Pro

DJI thường kiểm tra nhiều hơn một nguyên mẫu trước khi quyết định thiết kế cuối cùng để sản xuất và phát hành. Về điều này, nguồn tin của chúng tôi cho biết: “Họ luôn thử nghiệm nhiều hơn một nguyên mẫu.” Ông không biết có bao nhiêu nguyên mẫu trong hỗn hợp vào lúc này. Ông cũng cảnh báo rằng ngày phát hành thường là mục tiêu di động:

Mavic 3 Pro

Ban đầu chúng tôi đã được thông báo về kế hoạch phát hành quý 3 hoặc quý 4.

Khi nào chúng ta sẽ thấy hình ảnh rò rỉ của Mavic 3 Pro?

Chà, chúng tôi đã thấy một số đoạn trích, nhưng không có gì là thiết kế cuối cùng. Nếu chúng ta lấy một trang từ cuốn sách Mavic 2 Pro , chúng ta sẽ dự đoán máy ảnh Hasselblad trên Mavic Pro 3 khi cuối cùng ra mắt (hoặc nhiều hình ảnh bị rò rỉ). Hình ảnh gần đây được cho là vỏ của Mavic 3 Pro. Nó có những tính năng dường như là một tin tức làm mát. Bạn cũng có thể thấy rằng pin sẽ không còn được gắn trên đỉnh nữa, đây có phải là thiết kế cuối cùng hay không.

Mavic 3 Pro

Sẽ có hai phiên bản Mavic Pro 3?

Nếu bạn còn nhớ, Mavic 2 có hai phiên bản: Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom. Sẽ có hai phiên bản? Chưa biết.

Khi nào chúng ta sẽ thấy sản phẩm cuối cùng?

Như mọi khi, sẽ có những rò rỉ khi chúng ta tiến gần hơn đến bản phát hành DJI Mavic 3 Pro. Đó là bởi vì có nhiều thử nghiệm thực địa hơn đối với các sản phẩm này. DJI cũng đặt những sản phẩm này vào tay những người có ảnh hưởng chính và một số người đánh giá trước khi phát hành. Nhìn chung, có các Thỏa thuận Không tiết lộ, nhưng tất cả những gì cần là một hoặc hai bức ảnh điện thoại và con mèo đã ra khỏi túi.

Đó là khi chúng ta bắt đầu nhìn thấy mọi thứ – hy vọng sẽ sớm có. Một lần nữa, đây là từ từ Trung Quốc:

Mavic 3 Pro

Đặc trưng?

Như chúng tôi đã báo cáo trước đây , Mavic Pro 3 được cho là có video 8K, khả năng theo dõi và tránh chướng ngại vật nâng cao, và khả năng tương thích với Kính FPV V2 của DJI.

Chúng tôi sẽ theo dõi và cập nhật cho bạn khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)