Máy bay không người lái M300 hạng nặng của DJI được tăng độ chính xá kết nối với cánh quạt

Máy bay không người lái Matrice 300 RTK ( M300 ) của DJI là một chú ngựa ô. Nó là phân khúc dành cho các trang web có công việc yêu cầu tương đối lớn, đòi hỏi thời gian bay lớn hơn, tải trọng nhiều hơn và bảo vệ tăng cường chống va chạm. Và hiện tại, hỗ trợ phần mềm mới cho phép máy bay không người lái này khảo sát địa hình phức tạp, như đường cao tốc, cầu và hầm mỏ, với độ tin cậy đặc biệt trong hầu hết mọi loại thời tiết.

Propeller Aero, một nền tảng phân tích và trực quan hóa dữ liệu máy bay không người lái, đã thông báo rằng máy bay không người lái DJI M300 hiện tương thích với phần mềm lập bản đồ 3D và khảo sát địa điểm được thiết kế độc đáo cho ngành xây dựng và đào đắp.

DJI Matrice 300 RTK

Các DJI M300 là lý tưởng cho các trang web lớn, công việc phức tạp đòi hỏi khoảng cách truyền dẫn lớn hơn (lên đến 15 km hoặc ~ 9 dặm), tốc độ (23 m / s hoặc 51,5 mph), và hệ thống tránh va chạm và phát hiện chướng ngại vật cao cấp. Thêm vào đó, máy bay không người lái hoạt động trong mọi thời tiết hoàn toàn tương thích với cảm biến Zenmuse P1 hàng đầu mới nhất của DJI , một gimbal máy ảnh full-frame 45 MP nhỏ gọn, được thiết kế đặc biệt cho các nhiệm vụ đo ảnh.

Do tốc độ bay của máy bay không người lái nhanh hơn, tốc độ cửa trập nhanh và máy ảnh có độ phân giải cao, gói M300 và P1 có thể chụp 250 mẫu Anh trong một chuyến bay, mang lại độ chính xác cho khảo sát chính xác.

Vì vậy, làm thế nào để Propeller phù hợp với hỗn hợp? Sử dụng giải pháp của Propeller, các nhà khảo sát đặt các AeroPoint (điểm kiểm soát mặt đất thông minh) xung quanh địa điểm làm việc, bay máy bay không người lái M300 ở trên để thu thập dữ liệu khảo sát và tải dữ liệu đó lên nền tảng đám mây của công ty nơi dữ liệu được xử lý hoàn toàn trong vòng 24 giờ.

Do đó, các nhóm trên toàn bộ công trường có quyền truy cập vào một nguồn sự thật duy nhất để lập kế hoạch, theo dõi, kiểm tra và làm việc an toàn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, việc sở hữu nhiều dữ liệu tiến độ theo thời gian thực hơn cho phép người quản lý địa điểm giảm chi phí lao động và tối ưu hóa máy móc có sẵn.

DJI Matrice 300 RTK

Nhấn mạnh rằng những tiến bộ như vậy trong công nghệ tại chỗ là điều cần thiết để làm cho các trang web làm việc an toàn hơn, hiệu quả hơn và được trao quyền về dữ liệu, Jack Nachazel, kỹ sư thành công khách hàng tại Propeller Aero, tóm tắt:

Khách hàng của chúng tôi đang xây dựng mọi thứ từ sân bay đến đường cao tốc, sử dụng máy bay không người lái có thể nắm bắt tốt nhất các đặc điểm độc đáo của trang web của họ. Thông qua quan hệ đối tác mở rộng của chúng tôi với DJI, giờ đây họ sẽ có thể hợp lý hóa việc thu thập và xử lý dữ liệu của mình với máy bay không người lái M300 mạnh mẽ, mà nhiều khách hàng của chúng tôi đã và đang sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *