Những bức ảnh chụp từ flycam ở chế độ Hyperlapse “mê hoặc” tại sự kiện Burning Man 2022

Hình ảnh chụp từ trên cao tại dêm diễn ra lễ hội Burning Man - instagram origamisuperfly

Nhà làm phim nghiệp dư Jesse Chandler tại San Francisco đã chia sẻ một thước phim và một số bức ảnh chụp từ flycam trên không đầy mê hoặc. Mang tới cho người xem một góc nhìn tuyệt diệu mới về sự kiện Burning Man năm nay.

Video có tựa đề “Above the Dust” được phát triển bởi Laughing Squid, mang một góc nhìn mới, độc đáo về bữa tiệc ánh sáng hàng năm này.

Video “Above the Dust” – Laughing Squid được quay bằng flycam và insta 360

Trải nghiệm khác biệt từ những bức ảnh chụp từ flycam

Chandler đã ghi lại tất cả các cảnh quay bằng máy bay không người lái (flycam) DJI Mavic 3 và Insta360 phiên bản One RS 1 inch. Video có một phần thời lượng 36 giây sử dụng hai máy ảnh, giúp giống như chụp ảnh từ trên không. Cảnh này được quay bằng máy ảnh 360 độ trên một chiếc gậy, thay vì bay và ghi hình bằng máy bay không người lái trên đám đông lớn. Việc này rất nguy hiểm và không được cấp phép.

Chandler giải thích: “Trong quá trình chuẩn bị sẵn sàng cho Burning Man 2022, trong số tất cả các công việc chuẩn bị khác, tôi nghĩ rằng tôi nên nộp đơn xin giấy phép bay không người lái. “Sau khi điền đơn, tôi đã vô tình quên và tập trung vào những việc khác. Cuối cùng khi tôi nhận được tin rằng tôi đã được phép bay máy bay không người lái tại sự kiện, nó đã thay đổi hoàn toàn kế hoạch trong tuần lễ đó của tôi. Bây giờ tôi đã có một kế hoạch đặc biệt!”

Hìnhảnh chụp từ flycam tại dêm diễn ra lễ hội Burning Man - instagram origamisuperfly
Hình ảnh chụp từ trên cao tại dêm diễn ra lễ hội Burning Man – instagram: origamisuperfly

Cả cảnh quay ban ngày và ban đêm mà Chandler chụp đều có mức độ nghệ thuật, đặc sắc khác nhau. Khi mặt trời lặn, cảnh quay gần giống như trong bộ phim Mad Max, với bụi xoáy xung quanh những người và phương tiện đang di chuyển. Khi màn đêm buông xuống, khung cảnh thay đổi đột ngột thành một vụ nổ tràn ngập ánh sáng, màu sắc rực rỡ.

Những ảnh chụp ở chế độ Hyperlapse được chia sẻ trên mạng xã hội

“Mặc dù lễ hội bị rút ngắn đột ngột do một số thay đổi”. Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng ghi lại được những cảnh quay thú vị. Trước khi trở về, tôi đã lên kế hoạch sao cho có thể chụp, ghi lại nhiều nhất những khoảnh khắc. Hi vọng năm tới sẽ có nhiều khoảnh khắc đẹp hơn nữa.” anh nói.

Bức ảnh chụp khung cảnh mờ ảo giữa làn gió cát chụp bằng flycam DJi Mavic 3 - instagram: origamisuperfly
Bức ảnh chụp khung cảnh mờ ảo giữa làn gió cát chụp bằng flycam DJi Mavic 3 – instagram: origamisuperfly

Chandler không phải là người điều khiển máy bay không người lái duy nhất. Có thể chụp ảnh ở chế độ Hyperlapse bằng flycam tại Burning Man theo một cách độc đáo trong năm nay. Nhiếp ảnh gia Jamen Percy cũng đã dùng DJI Mavic 3 tại Burning Man năm nay đã chụp hơn 700 bức ảnh chụp từ flycam để tạo ra hình ảnh gigapixel xuất sắc từ trên không. Cũng như, một bộ ảnh chụp từ trên không khác, phác họa sự nhộn nhịp tại sa mạc Nevada  để tham dự sự kiện hàng năm này.

Bài viết có nội dung liên quan: DJI Mavic 3 – Hình ảnh trên tất cả mọi thứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)