Ra Mắt Phase One P5 – Cảm Biến Medium Format 128MP

Kết hợp với Quantum Systems và Trimble, Phase One đã cho ra mắt Phase One P5 camera sử dụng cảm biến medium format với độ phân giải 128MP hiện đại. Chiếc camera hiện đại này được thiết kế dành riêng cho các công việc khảo sát và tương thích với các drone công nghiệp.

Ra mắt Phase One P5 – Thông tin mới nhất

P5 được thiết kế phù hợp với các flycam UAV mini (máy bay không người lái) và có trọng lượng dưới 700g, rất nhẹ đối với một chiếc máy ảnh định dạng medium format.

Camera P5 cung cấp nhiều tùy chọn lắp đặt linh hoạt, đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động với nhiều công việc nghiên cứu hay khảo sát chuyên nghiệp. Camera này cũng có các giao thức và khả năng kết nối tiêu chuẩn công nghiệp.

Giới thiệu camera Phase One P5

Phase One đã có những cải thiện đáng kể về hình ảnh trên P5 với việc loại bỏ hiện tượng biến dạng pixel thông qua meticulous calibration (hiệu chỉnh tỉ mỉ) và hứa hẹn sẽ chụp chính xác 100% và có độ phơi sáng trung bình. Người dùng sẽ có 2 tùy chọn ống kính với độ dài tiêu cự 35mm và 80mm. Phase One cũng cho biết cảm biến lớn lên đến 128MP của nó sẽ đem đến khoảng cách lấy mẫu mặt đất (GSD) thấp và hình ảnh không bị mờ.

Phase One P5 hiện đang hỗ trợ cùng với Quantum Systems Trinity Pro
P5 hiện đang hỗ trợ cùng với Quantum Systems Trinity Pro

Phase One P5 hiện đang hỗ trợ cùng với Quantum Systems Trinity Pro, một UAV có hơn 75.000 giờ bay với hiệu suất đã được chứng minh. UAV có tốc độ mặt đất lên tới 22 m/s và duy trì độ cao hoạt động từ 60 đến 120 mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *