Skydio công bố Skydio 2+ với khả năng bay xa và thời gian bay dài hơn

Skydio công bố Skydio 2+ với khả năng bay xa và thời gian bay dài hơn

Mặc dù công ty đã rút khỏi triển lãm CES vào phút chót. Skydio vẫn công bố làm mới cho máy bay không người lái hàng đầu của mình. Được đặt tên là Skydio 2+. Nó không phải là một sự kế nhiệm đầy đủ. Nhưng nó cải thiện phạm vi hoạt động và tuổi thọ pin của máy bay không người lái.

Skydio 2 ban đầu ra mắt trở lại vào năm 2019. Vì vậy, bản cập nhật cho sản phẩm hướng tới mục tiêu thương mại hơn của công ty được hoan nghênh. Mặc dù chúng tôi không thấy bản nâng cấp lớn so với phiên bản trước. Nhưng Skydio 2+ mang đến những cải tiến đáng hoan nghênh mà các phi công có thể muốn tiếp tục. Máy bay không người lái của Skydio không hoàn toàn có thông số kỹ thuật hoặc động lực bay và tính di động của máy bay không người lái hàng đầu của DJI. Nhưng Skydios AI vượt trội hơn nhiều về công nghệ theo dõi.

Skydio công bố Skydio 2+ với khả năng bay xa và thời gian bay dài hơn

Tăng gấp đôi phạm vi với các bộ thu phát wifi 5G mới

Thiết kế tổng thể của máy bay không người lái không thay đổi so với mô hình trước đó của nó. Bạn cũng sẽ nhận được cùng một camera 4k 60fps ở mặt trước. Nhưng phạm vi đã được mở rộng. Các tính năng mới có thể nhìn thấy trên Skydio 2+ là hai ăng-ten 5G có thể thu gọn ở tay trước. Đây là những gì sẽ cung cấp cho nó phạm vi gần gấp hai lần so với Skydio 2 ban đầu. Hiện là sáu km (3,73 dặm cho những người cần chuyển đổi).

Phạm vi sáu km này khả dụng khi bạn sử dụng bộ điều khiển Skydio. Ngoài ra còn có một Beacon mới để theo dõi cảnh quay. Được đặt tên – bạn đoán nó – Skydio 2+ Beacon. Nó cũng được tăng phạm vi lên đến ba km (1,86 dặm).

Skydio công bố Skydio 2+ với khả năng bay xa và thời gian bay dài hơn

Thời gian bay dài hơn 20% với pin mở rộng mới

Skydio 2+ cũng đi kèm với một loại pin mở rộng mới sẽ cho thời gian bay thêm bốn phút. Mặc dù đây không phải là một cải tiến lớn, nhưng bất kỳ thời gian bay nào được tăng thêm sẽ đồng nghĩa với việc thay đổi pin ít hơn và năng suất cao hơn trong khi bay. Ghép nối thời lượng pin lâu hơn với tính năng KeyFrame mới của Skydio 2+ và bạn sẽ muốn bay chiếc máy bay không người lái này nhiều hơn trước.

Giá Skydio 2+

Các Skydio 2+ sẽ đến trong khởi điểm là $ 1,099 , và Weill có bộ dụng cụ kết hợp tương tự với bản gốc có sẵn để mua hàng. Điều này làm cho giá máy bay không người lái của công ty giảm 250 đô la so với giá vé Skydio 2 ban đầu, mặc dù nó tăng so với giá bán Skydio 2 gần đây bắt đầu từ 949 đô la. Dưới đây là giá của các bộ Skydio 2+ khác nhau.

  • Bộ khởi động: $ 1,099
  • Bộ thể thao: $ 1,549
  • Bộ điện ảnh: $ 1,949
  • Bộ dụng cụ chuyên nghiệp: $ 2,169

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *