Skydio ra mắt phiên bản mới của máy bay không người lái R1 vào mùa thu này, nó có thể là đối thủ của DJI Mavic 2 Pro không ?

Skydio ra mắt phiên bản mới của máy bay không người lái R1 vào mùa thu này, nó có thể là đối thủ của DJI Mavic 2 Pro không ?

Hôm qua, có thông tin cho rằng DJI được đồn sẽ mang lại DJI Phantom 4 Pro V2.0  vào giữa tháng 10. Hôm nay, chúng ta đã biết rằng Skydio cũng sẽ mang một máy bay không người lái mới ra thị trường cùng một lúc. Một người kế nhiệm cho máy bay không người lái Skydio R1 mà chúng tôi nghĩ rằng có thể cạnh tranh trực tiếp với DJI Mavic 2 Pro.  Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì chúng ta nghĩ. Skydio thực sự có thể cạnh tranh với DJI Mavic 2 Pro?

Cập nhật với tin nhắn từ Skydio

Skydio trêu chọc người kế vị không người lái R1

Cách đây hơn một năm, Skydio đã xuất hiện trên thị trường với máy bay không người lái tự động thực sự đầu tiên. Tôi đã bay một mình trong nhiều lần và đó là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Khi phóng máy bay không người lái R1 từ tay bạn và để xem nó cất cánh, quay vòng, tìm kiếm bạn và theo dõi mọi bước đi của bạn. Skydio đã cho chúng ta thấy việc theo dõi và tránh chướng ngại vật thực sự có ý nghĩa gì. Tất cả các máy bay không người lái khác dường như bị mắc kẹt trong quá khứ khi nói đến tính năng cụ thể này.

Bây giờ Skydio đã  lặng lẽ đăng thông báo sau trên trang web của mình. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một máy bay không người lái. Hãy chờ đợi. Họ sẽ có một cái gì đó mới vào mùa thu này. Bên dưới tin nhắn đó, bạn có tùy chọn gửi địa chỉ email của mình đến Tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, khi bạn làm điều đó, bạn chỉ nhận được tin nhắn thân thiện. Cảm ơn, chúng tôi sẽ tham gia liên lạc, và bạn có lẽ đã được thêm vào cơ sở dữ liệu email. Ở dưới cùng của trang web, Skydio cho thấy một hình ảnh trêu ghẹo về những gì dường như là một phần của máy bay không người lái mới nói. Skydio đã chỉ ra vào những dịp khác, đầu năm nay, rằng họ thực sự đang làm việc trên một người kế nhiệm cho máy bay không người lái Skydio R1.

Skydio ra mắt phiên bản mới của máy bay không người lái R1 vào mùa thu này, nó có thể là đối thủ của DJI Mavic 2 Pro không ?

 

Về máy bay không người lái mới của Skydio

Đầu năm nay trong Liên hoan phim Drone NYC, một nhân viên của Skydio đã chỉ ra trên sân khấu. Rằng công ty đã bắt đầu làm việc với người kế nhiệm máy bay không người lái Skydio R1. Kể từ đó, chúng tôi đã để tai và mắt mở để xem những thông tin và tin đồn nào chúng tôi có thể thu thập về người kế nhiệm cho máy bay không người lái Skydio R1. Đây là những gì chúng tôi mong đợi và tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó có thể cạnh tranh trực tiếp với DJI Mavic 2 Pro.

Chúng tôi tin rằng người kế nhiệm cho máy bay không người lái Skydio R1 sẽ:

  • Có một tên khác và nó sẽ không phải là R2
  • Sẽ có một thiết kế hoàn toàn khác mà không có vỏ bọc xung quanh đạo cụ của nó
  • Sẽ có sức mạnh xử lý tốt hơn và máy ảnh và do đó cải thiện đặc điểm bay
  • Sẽ nhỏ hơn, nhẹ hơn và tăng thời gian bay
  • Sẽ phù hợp với một chiếc ba lô bình thường
  • Và sẽ rẻ hơn rất nhiều và có khả năng cạnh tranh với DJI Mavic 2 Pro về giá

Những hình ảnh trêu ghẹo cho chúng ta những gì?

Ảnh trêu ghẹo của Skydio cho thấy chủ yếu là màu đen, trắng và xám. Nhưng nó không phải là ảnh đen trắng. Chúng ta có thể thấy các bề mặt khác nhau của thiết kế máy bay không người lái mới. Nhưng thật khó để tìm ra phần nào của máy bay không người lái mà chúng ta đang xem xét. Phần rõ ràng nhất của bức ảnh là ống kính máy ảnh mà chúng ta nhìn thấy ở trung tâm. Đây có thể là camera chính hoặc một trong những camera hỗ trợ. Cho phép drone quét môi trường của nó. Đằng sau ống kính, có một cái gì đó ló ra. Loay hoay với các cài đặt phơi sáng trong Photoshop không thực sự tiết lộ thêm thông tin nào.

Tôi tò mò muốn biết suy nghĩ của bạn về chiếc máy bay không người lái mới này. Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây những gì bạn nghĩ được hiển thị trong ảnh.

Skydio thử nghiệm người kế nhiệm cho R1?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)