Sony A7R V sắp được ra mắt vào tuần tới

Sony sắp công bố Sony A7R V độ phân giải cao vào ngày 26 tháng 10 bao gồm các thông số kỹ thuật và chế độ video 8K đã được đồn đoán.

Những thông tin mới nhất cho thấy Sony A7R V sắp ra mắt sẽ được công bố vào tuần tới, vào ngày 26 tháng 10. Và trong khi máy ảnh này sẽ sở hữu cảm biến hình ảnh giống như người tiền nhiệm của nó, nó được cho là đi kèm với một bộ xử lý mới và hệ thống lấy nét tự động mới với AI deep learning. .

Sony A7R V leak

Ảnh: Mirrorless Rumors

Mặc dù có thể gây ngạc nhiên khi Sony A7R V có cùng cảm biến 61MP như Sony A7R IV, nhưng tin lớn là nó có khả năng quay video 8K (mặc dù đã có crop).

Sony A7R V sẽ có thể quay video 8K

Theo thông số kỹ thuật bị rò rỉ được đăng trên Mirrorless Rumors, Sony A7R V sẽ có thể quay video 8K cắt xén ở 24p và 4K ở 60p và 24p sử dụng toàn bộ cảm biến.

Nó dường như sẽ có cùng một bộ tản nhiệt có trong Sony A7S III. Cho phép nó quay ở 8K trong tối đa 30 phút mà không bị quá nóng. Nó cũng sẽ sở hữu hồ sơ hình ảnh Cinetone của Sony, như được trang bị trong các máy ảnh rạp chiếu phim cấp độ chuyên nghiệp của công ty như Sony FX9.

Mặc dù cảm biến có thể giống nhau, nhưng việc nâng cấp 8K và sức mạnh đằng sau các cải tiến khác của máy ảnh. Được thực hiện nhờ một bộ vi xử lý hoàn toàn mới. Trong số các bản cập nhật này có một hệ thống lấy nét tự động mới được hỗ trợ bởi kĩ thuật AI.

Những nâng cấp đáng chú ý khác trên Sony A7R V

Một nâng cấp thú vị khác là tính năng ổn định hình ảnh trong thân máy Sony A7R V sắp được ra mắt được chấm 8 điểm. So với chỉ 5,5 ở mẫu trước đó. Mặc dù các máy ảnh dòng R, hướng đến nhiều hơn đối với các nhiếp ảnh gia cần nhiều độ phân giải. Nhưng khả năng quay video được bổ sung, giúp cho máy ảnh này trở thành một lựa chọn cực kỳ đáng cân nhắc. Đặc biệt cho những ai muốn quay nhiều video hơn mà không bỏ qua megapixel.

Thân máy nằm ở giữa Sony A7 IV và A7S III. Nó được hưởng lợi từ màn hình LCD hoàn toàn khớp nối – máy ảnh đầu tiên trong dòng A7R có một màn hình.

Mặc dù những nâng cấp trong Sony A7R V có thể không phát minh lại theo đường cũ nhưng họ đã biến nó thành một chiếc máy ảnh đáng mơ ước và có giá trị. Được biết, giá bán ban đầu của Sony A7R IV là $ 3,500 / £ 3,500 / AU $ 5,699.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button