Video mới: Hậu trường tại triển lãm máy bay không người lái Thế vận hội Tokyo

Bạn đã từng xem màn trình diễn máy bay không người lái quay vòng đầy cảm hứng tại Thế vận hội Tokyo 2020. Bây giờ, hãy xem hàng trăm máy bay không người lái cất cánh và bay lên bầu trời đêm như những ngôi sao băng tuyệt đẹp trong video hậu trường chúng tôi mới sưu tầm được này.

Màn trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái rực rỡ trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của Lễ khai mạc.

Một đội 1.824 máy bay không người lái Intel Shooting Star 3 đã bay lên bầu trời phía trên Sân vận động Olympic để tạo thành một tập hợp các hình dạng hình học phức tạp trước khi chuyển thành biểu tượng ca rô xanh trắng của Tokyo 2020. Tượng trưng cho sự đoàn kết và thống nhất toàn cầu trong sự đa dạng Đại diện cho Thế vận hội Olympic, các máy bay không người lái được trang bị đèn LED sau đó được lắp ráp lại để tạo thành một mô hình 3D khổng lồ của thế giới, mang lại cho nhiều người một khoảnh khắc hy vọng giữa đại dịch COVID-19.

Giờ đây, một video hậu trường mới cho thấy cách tạo ra khoảnh khắc mang tính biểu tượng, đầy cảm xúc này.

Nhóm Intel đã hợp tác chặt chẽ với các nhóm sáng tạo của thế vận hội Tokyo 2020 để đưa máy bay không người lái vào phần tường thuật Lễ khai mạc. Mục đích là để chứng tỏ rằng thế giới và các vận động viên cùng nhau mạnh mẽ hơn thông qua sự kết nối, đoàn kết và hy vọng.

Shooting Star 3 Máy bay không người lái trình diễn

Chỉ nặng 340 gram, máy bay không người lái Intel Shooting Star 3 được thiết kế đặc biệt cho mục đích giải trí và được trang bị bốn đèn LED có độ sáng và độ sống động chưa từng có. Trong khi đó, mỗi máy bay không người lái đều có tính năng GPS động học (RTK) thời gian thực để tăng độ chính xác vị trí cần thiết cho hình ảnh động có độ phân giải cao hơn, hình ảnh sắc nét hơn và hình ảnh động 3D động hơn.

Ngẫu nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Intel lập trình màn hình máy bay không người lái cho Thế vận hội Olympic. Công ty đã vận hành hơn 1.200 máy bay không người lái tại Thế vận hội mùa đông Olympic PyeongChang 2018, cung cấp màn trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái đầu tiên tại một sự kiện Olympic. Intel đã thiết kế và phát triển các hoạt ảnh tùy chỉnh cho lễ khai mạc và các buổi biểu diễn lễ chiến thắng hàng đêm, bao gồm các hoạt ảnh về các môn thể thao khác nhau và các biểu trưng liên quan đến Olympic khác nhau, bao gồm cả sự hình thành của các vòng tròn mang tính biểu tượng của Olympic.

Review DJI Mini 4 Pro – Trọng Lượng Mini, Chất Lượng Pro

Hãy cũng Tokyo Camera Review DJI Mini 4 Pro – chiếc flycam có trọng lượng [...]

Review Panasonic Lumix G9 II – Cảm biến M3/4 Mới Siêu Nhanh

Đã 5 năm kể từ ngày Lumix G9 ra mắt và mới đây, Panasonic đã [...]

Ra Mắt DJI Mini 4 Pro – Trọng lượng Mini, Chất lượng Pro

Ra mắt DJI Mini 4 Pro – chiếc flycam mới nhất của ông lớn DJI [...]

Cảm biến Full-Frame Foveon X3 – Dự Án Giậm Chân Tại Chỗ Của SIGMA

Kazuto Yamaki – CEO của Tập Đoàn SIGMA (SIGMA Corp) cho biết công ty đang [...]

Tổng hợp những kích thước cảm biến máy ảnh hiện nay

Là bộ phận đặc biệt quan trọng và giá trị cao trong một chiếc máy [...]

Review Fujifilm GFX100 II – Máy Ảnh Medium Format Siêu Tốc Độ

Fuji mới ra mắt chiếc máy ảnh medium format mới nhất, có tốc độ chụp [...]

Ra Mắt Nikon Zf – Nét Đẹp Cổ Điển Với Công Nghệ Hiện Đại

Mới đây, Nikon đã cho ra mắt chiếc máy ảnh mirrorless mới mang tên Nikon [...]

GoPro Hero 12 Black Và DJI Osmo Action 4 – Kẻ Mạnh Nhất Là?

Trong bài đánh giá này hãy cùng Tokyo Camera so sánh GoPro Hero 12 Black [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one