DJI MAVIC MINI FLY MORE COMBO

DJI MAVIC MINI FLY MORE KIT

Một sản phẩm mới được ra mắt của nhà DJI trong mùa này không ai khác lại chính là Mini SE. Sản phẩn này đã được xuất hiện trên các kệ hàng của Walmart vào tháng trước. Có lẽ chiếc máy bay này là phiên bản có giá phải chăng nhất của nhà DJI với chỉ $299. Mặc dù như Mavic Mini ban đầu, một câu hỏi vẫn được nhắc lại: nó sẽ sử dụng cùng một bộ điều khiển từ xa như phiên bản gốc hay phiên bản mới hơn và được cải tiến nhiều hơn để cung cấp năng lượng cho flycam Mini 2?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Hình ảnh thực tế chiếc máy bay không người lái Dji Mini SE – by Tokyocamera/TokyoGo:

Chất lượng hình ảnh với giá tiền vừa túi này thực sự MINI SE được đánh giá rất tốt:

Khả năng xử lý hình ảnh lên đến 12Mp

Chiếc máy bay này có thể xử lý video đạt 2.7k/30fps và camera có độ phân giải 12MP cho ra nhưng khung ảnh và thước phim chất lượng và chân thực nhất.

Ở phiên bản này chất lượng ổn định của Gimbal cũng được cải thiệt nhiều giúp chiếc Flycam này ổn định hơn trong nhiều hình thái môi trường khác nhau. Một Gimbal ba trục đảm bảo giúp bạn ghi được nhưng hình ảnh tốt nhất.

Với thiết kế nhỏ nhắn này thì nhiều chức năng trên mà trên các Flycam tầm trung có sẽ không được trang bị. Nhưng khả năng ổn định và truyền video tốt đa đạt được lên đến 10km, ổn đinh nhất trong tầm 4km. Chiếc Mini SE này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới tập chơi.

ĐẶT MUA NGAY DJI MAVIC MINI SE

Ngay cả khi chụp vào ban đêm thì chiếc máy bay này làm vẫn làm tốt khả năng xử lý hình ảnh của nó. Cùng TOKYOCAMERA/TOKYOGO xem thử hình ảnh được chụp bởi chiếc Flycam này:

ĐẶT MUA NGAY DJI MAVIC MINI SE

Còn đây là chuyến bay của nó. Hãy xem chiếc máy bay nhỏ nhắn này làm được những gì nào:

Hãy đến ngay với TokyoCamera/TokyoGo để được có cơ hội trải nghiệm MINI SE nhé

Truy cập sản phẩm ngay tại đây:  

DJI MAVIC MINI SE

TokyoCamera/TokyoGo luôn mong muốn đêm lại được trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng!!