Video tự động cho thấy các tính năng của trạm sạc máy bay không người lái tự động EVO Nest

Video tự động cho thấy các tính năng của trạm sạc máy bay không người lái tự động EVO Nest

Autel Robotics cuối cùng đã sẵn sàng gây ồn ào về EVO Nest, một trạm sạc máy bay không người lái tự động cho phép máy bay không người lái công nghiệp EVO II hạ cánh, cất cánh và thực hiện các nhiệm vụ liên tiếp mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người.

Trong khi sản phẩm lặng lẽ xuất hiện trên trang web chính thức của Autel vào tháng 9 năm 2021, nhà sản xuất máy bay không người lái hiện đang giới thiệu khả năng của EVO Nest bằng một video mới.

Được thiết kế để vận chuyển dễ dàng và triển khai không phiền phức, đế cắm EVO Nest được trang bị mái che có thể thu vào, bảng sạc bằng sợi thủy tinh và hệ thống điều hòa không khí tích hợp. Sản phẩm Autel mới có xếp hạng IP54, có nghĩa là bạn cũng có thể dễ dàng triển khai nó trong các điều kiện ngoài trời khắc nghiệt.

Hơn nữa, EVO Nest cung cấp một màn hình hiển thị trạng thái cho từng thành phần riêng lẻ trong hệ thống mô-đun của nó, giúp chẩn đoán từ xa mọi sự cố tiềm ẩn khá dễ dàng.

Autel cho biết thiết bị có thể sạc đầy một máy bay không người lái EVO II trong khoảng 45 phút. Công ty cũng đã áp dụng cơ chế bảo vệ quá dòng để giữ an toàn cho máy bay không người lái của bạn. An toàn bổ sung chống trộm và phá hoại được cung cấp bởi một khóa điện tử và một camera bên trong.

Điều đáng chú ý là EVO Nest tương thích với nền tảng điều khiển chuyến bay mới của Autel, Trung tâm SkyCommand. Hệ thống sử dụng giao diện API mở, không chỉ cho phép các nhà điều hành máy bay không người lái lập kế hoạch nhiệm vụ bay từ xa mà còn có thể tự động cất cánh, kiểm tra và hạ cánh chính xác cho các nhu cầu cụ thể của ngành. Trong khi đó, một số thông số bao gồm đường bay của máy bay, góc gimbal, thời gian bay và tần suất chụp ảnh có thể được sửa đổi từ xa trong thời gian thực bằng kết nối 4G hoặc 5G.

Nhiều tổ chức EVO có thể được triển khai cùng một lúc để cho phép máy bay không người lái thực hiện các nhiệm vụ song song trong hệ thống lưới. Dữ liệu thu thập từ máy bay, trọng tải, cũng như trạm sạc được tải lên đám mây để dễ dàng truy cập theo yêu cầu.

Autel dự đoán trạm sạc máy bay không người lái tự động mới của mình sẽ được sử dụng cho các ứng dụng như kiểm tra đường dây điện, giám sát địa điểm, kiểm tra lâm nghiệp, giám sát nông nghiệp, tuần tra an ninh và kiểm soát giao thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *