Drone giúp khắc phục sự cố mất điện sau khi cơn bão mùa đông Virginia khiến hàng nghìn người mất điện

Drone giúp khắc phục sự cố mất điện sau khi cơn bão mùa đông Virginia khiến hàng nghìn người mất điện

Đã 4 ngày trôi qua kể từ khi một cơn bão mùa đông ập đến Virginia với lượng tuyết dày tới 11 inch và khiến hàng chục nghìn cư dân mất điện. Các nhân viên của công ty tiện ích Dominion Energy đã làm việc không mệt mỏi kể từ đó để đảm bảo phản ứng nhanh chóng khi cúp điện. Nhưng với tuyết dày, ẩm ướt làm đổ cây và khiến một số khu vực đặc biệt không thể tiếp cận được bằng đường bộ, máy bay không người lái đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp người xếp hàng bắt đầu hiểu được những gì họ đang đối phó.

“Các đội của chúng tôi đang làm việc nhanh nhất có thể để điều hướng một cách an toàn những con đường băng giá, đường bị đóng, cây đổ và cành cây. Ở một số địa phương, thiệt hại nghiêm trọng đến mức một số khu vực thậm chí không thể tiếp cận bằng chân, trong những trường hợp đó, chúng tôi đang sử dụng máy bay không người lái để đánh giá thiệt hại, ”Dominion Energy cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba.

Tính đến ngày hôm nay, gần 90% người dùng Dominion bị mất điện đã bật đèn trở lại. Nhưng các quan chức nhanh chóng chỉ ra rằng tiến độ khôi phục nhanh chóng như vậy sẽ không thể thực hiện được nếu không sử dụng máy bay không người lái.

“Nó nhanh hơn, an toàn hơn và nó giúp bạn tiếp cận các khu vực mà bạn có thể không tới được cho đến khi nỗ lực khôi phục hơn nữa,” Kevin Curtis, phó chủ tịch phụ trách truyền tải điện của Dominion, giải thích lý do tại sao công ty sử dụng máy bay không người lái để giải quyết tình trạng mất điện. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *