Đánh giá: Những chiếc máy bay quay phim tầm xa được đánh giá tốt nhất 2020

Dịch vụ xin cấp phép bay Flycam Drone

Nếu bạn đang tìm một chiếc Flycam để quay phim tầm xa. Chắc chắn, hệ thống truyền dẫn, khoảng cách bay và thời gian bay đều là những yếu tố quan trọng. Người dùng với mục đích quay phim chuyên nghiệp sẽ cần những thiết bị có thể bay lâu hơn. Người dùng để giám sát công trình,…có thể sẽ cần một chuyến bay xa hơn mà không mất tín hiệu. Vì vậy, hãy cùng Tokyo Camera tìm hiểu những chiếc máy bay quay phim tầm xa được đánh giá tốt nhất 2020. Từ đó có thể tìm được chiếc Drone phù hợp với bạn.

Drone tầm xa tốt nhất

Mavic Air 2

BANNER Mavic Air 2

Là dòng Drone mới nhất của DJI, Mavic Air 2 chắc chắn sẽ có nhiều cải tiến. Máy sử dụng cụm camera 48MP, mang đến cho bạn độ nét tuyệt vời với khả năng quay 4K/60fps. Ngoài ra, các chế độ mới như 8K Hyperlapse và SmartPhoto giúp bạn dễ dàng chụp được những bức ảnh ngoạn mục hơn bao giờ hết. Quan trọng nhất, về hiệu suất bay tầm xa, Mavic Air 2 có OcuSync 2.0, cho phép truyền dữ liệu video lên đến 10km. Thời gian bay của nó cũng nâng cấp rất lớn. Có thể coi, đây là máy bay có thời gian bay dài nhất trông tất cả các loại máy bay không người lái hiện nay.

Tìm hiểu thêm: Mavic Air 2, Mavic Air 2 Basic, Mavic Air 2 Combo

Mavic 2 Series

Nhắc tới DJI, chúng ta không thể bỏ qua dòng Mavic 2. Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoon vẫn tiếp tục tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp Drones.

Mavic 2 Pro

Với cảm biến Hasselblad 1 inch, Mavic 2 Pro có thể chụp những bức ảnh đẹp, có độ phân giải cao. Cũng như hoạt động tuyệt vời trong điều kiện thiếu sáng. Nó cũng có tính năng truyền OcuSync 2.0, cung cấp phát trực tiếp 1080 cách xa 8km. Thời gian bay cuả nó là 31 phút ( trong điều kiện thuận lợi ). Làm cho nó trở nên hoàn hảo với những người thích chụp ảnh hoàng hôn cũng như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Mavic 2 Pro

Mavic 2 Zoom

Cũng như Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom đưa chuyến phiêu lưu bằng flycam của bạn tiến thêm một bước. Với công nghệ truyền dẫn OcuSync 2.0. Từ chụp ảnh động vật hoang dã đến chụp ảnh thực tế, nó mở ra một thế giới hoàn toàn mới với ống kính zoom quang học 12MP 2x. Tính năng độc đáo này có thể giúp bạn chụp ảnh từ xa trên không tốt hơn.

Tìm hiểu thêm: Mavic 2 Zoom

Phantom 4 Pro V2.0

Phantom 4 Pro V2.0 cung cấp cho người dùng một trong những hệ thống bay tiên tiến nhất hiện nay. Đó là công nghệ kết hợp cảm biến chướng ngại vật và hệ thống truyền dẫn OcuSync 2.0. Cảm biến 1 inch 20 MP với màn trập cơ học cung cấp hình ảnh chất lượng tuyệt vời. Phantom 4 Pro V2.0 là một công cụ làm phim thực thụ và là một chiếc flycam tầm xa tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm: Phantom 4 Pro V20.0

Inspire 2

Flycam Inspire 2

 

 

Inspire 2 cung cấp hiệu suất bay đặc biệt ở cấp độ chuyên nghiệp. Với một loạt các tính năng cải tiến giúp nó hoàn hảo cho các nhà quay phim và làm phim chuyên nghiệp. Hệ thống DJI Lightbrigde cung cấp đường truyền cực kì đáng tin cậy. Nó cho phép truyền phát đồng thời từ camera chính và camera FPV. Mang đến cho người lái trải nghiệm quay phim đặc biệt.

Flycam Inspire 2 cũng có hệ thống camera có thể hoán đổi hỗ trợ lên tới 6K CinemaDNG trong nhiều loại codec khác nhau. Điều này khiến nó trở thành flycam tầm xa tuyệt vời.

Tìm hiểu ngay: Inspire 2

Làm thế để chọn được một chiếc Flycam tốt ?

Flycam DJI Tello

Để chọn được một chiếc máy bay không người lái phù hợp với nhu cầu của mình, cũng như một chiếc Flycam tốt, chúng ta phải nhìn vào các yếu tố sau:

 • Truyền tín hiệu
 • Chất lượng nguồn cấp dữ liệu trực tiếp
 • Truyền động ổn định
 • Chống nhiễu
 • Các loại truyền dẫn
 • Wifi
 • OcuSync
 • Lightbridge
 • Hiệu suất chuyến bay
 • Thời gian bay
 • Hạ cánh an toàn
 • Quay lại điểm xuất phát ( RTH)
 • Cảm biến chướng ngại vật
 • Hiệu suất máy ảnh

Kết luận

DJI FLIGHT SIMULATOR – Phần mềm bay giả lập đào tạo lái flycam

Một chiếc máy bay không người lái hay còn gọi là Flycam tốt không chỉ cần đường truyền ổn định mà phải có hiệu suất camera đặc biệt để có thể sử dụng đúng mục đích của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc flycamtaafm xa, cách tốt nhất để chọn là cân nhắc tất cả các tính năng quan trọng mà chúng ta đã trao đổi và tìm hiểu ở trên. Xác định được nhu cầu sử dụng của mình. Qua đó lựa chọn được chiếc Flycam phù hợp với mình nhất.

Chúc các bạn tìm được chiếc Flycam phù hợp với mình cùng với những chuyến bay an toàn  !

Inbox GỌI ĐIỆN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *