DJI giảm giá bộ phát triển SDK DJI lên tới 56%

DJI đã công bố một cuộc cải tổ lớn đối với các chính sách hỗ trợ hệ sinh thái dành cho nhà phát triển của mình. Để làm cho việc phát triển các giải pháp máy bay không người lái của bên thứ ba trên nền tảng của DJI dễ dàng hơn bao giờ hết, gã khổng lồ công nghệ đang giảm chi phí của bộ phần mềm và phần cứng SDK, cung cấp tất cả các dịch vụ thành viên miễn phí cho các nhà phát triển SDK và tăng cường hỗ trợ kỹ thuật một cách đáng kể .

Gần 25% trong số 13.000 lực lượng lao động toàn cầu mạnh mẽ của DJI được dành riêng cho nghiên cứu và phát triển. Chưa hết, khi việc sử dụng máy bay không người lái ngày càng trở nên tràn lan trong các ngành ngày càng đa dạng, công ty nhận thấy rằng không thể phát triển các giải pháp chuyên biệt trong nhà cho mọi tình huống có thể hình dung được.

Đây là nơi hệ sinh thái nhà phát triển ra đời. Đến nay, DJI SDK đã được hơn 80.000 nhà phát triển trên khắp thế giới tận dụng để tạo ra hơn 1.000 ứng dụng bay không người lái mới. Đồng thời, hơn 30 trọng tải bay không người lái của bên thứ ba được phát triển với DJI PSDK (Payload SDK) đã đạt được sản xuất hàng loạt và tìm thấy cơ sở người dùng mạnh mẽ trong các ngành như an toàn công cộng, năng lượng và khảo sát.

Và giờ đây, để mang lại các giải pháp bay không người lái thiết thực, hiệu quả và hiệu quả hơn cho người dùng, DJI đang cắt giảm chi phí phát triển phần mềm và phần cứng SDK, đơn giản hóa quy trình ứng dụng, tăng cường hỗ trợ kỹ thuật, mở các kênh bán hàng toàn cầu cho các nhà phát triển chất lượng cao đã được kiểm tra và thu hẹp khoảng cách giữa nhà phát triển và người dùng.

Bảng giá mới của bộ phát triển SDK DJI

Giá của bộ phát triển DJI SDK hiện đã giảm tới 56%.

tên sản phẩm Giá gốc (USD)  Giá mới (USD)
Mô-đun mở rộng OSDK Matrice 300RTK $ 225 $ 100
Bộ cáp ruy băng tròn OSDK $ 385 $ 180
Bộ phát triển SDK tải trọng 2.0 $ 280 $ 130
Bộ đầu nối cáp ruy băng phẳng SKYPORT V2 $ 90 $ 70
Bộ đầu nối cáp ruy băng tròn SKYPORT V2 $ 285 $ 150
SKYPORT V2 $ 990 $ 450
Bộ điều hợp DJI SKYPORT $ 830 $ 480
Hộp đựng DJI X-PORT $ 140 $ 80
Giá bộ phát triển DJI SDK cho các nhà phát triển Hoa Kỳ

DJI cung cấp các ứng dụng PSDK và dịch vụ thành viên miễn phí

Ngoài ra, các ứng dụng PSDK không còn yêu cầu phê duyệt thủ công. Bạn có thể bắt đầu phát triển ngay sau khi tạo và gửi đơn đăng ký.

Xin nhắc lại, có hai phiên bản phát triển PSDK: Chế độ Phát triển và Chế độ Sản xuất. Sự khác biệt chính giữa hai chế độ này là Chế độ phát triển cung cấp tối đa 10 đơn vị X-Port hoặc SkyPort cho mỗi Ứng dụng PSDK, trong khi Chế độ sản xuất cung cấp các đơn vị X-Port / SkyPort không giới hạn.

Ban đầu Chế độ sản xuất PSDK có phí ứng dụng, DJI hiện đang loại bỏ. Các yêu cầu gửi tài liệu vẫn giống như trước đây và việc kích hoạt xảy ra sau khi được phê duyệt.

Ngoài ra, tất cả các nhà phát triển SDK hiện có thể sử dụng miễn phí các dịch vụ thành viên, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, kích hoạt APP và quyền truy cập vào SDK beta. Công ty cho biết thêm rằng các nhà phát triển đã trả tiền cho tư cách thành viên nâng cao chưa hết hạn sẽ tự động được hoàn lại tiền.

DJI cũng đã kết hợp nhiều cổng hỗ trợ kỹ thuật thành một nền tảng duy nhất cho các nhà phát triển DJI SDK . Diễn đàn này sẽ bao gồm tất cả mọi thứ, từ trình diễn các giải pháp sinh thái và các vấn đề thường gặp trong phát triển SDK đến tài liệu kỹ thuật để phát triển và giải thích các thuật ngữ độc quyền.

Công ty cho biết diễn đàn hợp nhất sẽ được giám sát chặt chẽ và nhóm của họ sẽ giải quyết các vấn đề theo thứ tự ưu tiên. Trong thời gian chờ đợi, các vấn đề sẽ được phân loại thành ba loại chính: yêu cầu, lỗi và nhu cầu. Mỗi danh mục có tiến trình giải quyết riêng, bạn có thể xem trong bảng dưới đây:

Danh mục vấn đề Giải pháp / Cập nhật dòng thời gian Tiêu chuẩn
Cuộc điều tra 1 tuần Cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh
Sâu bọ 2 tuần Lên lịch giải pháp và cập nhật tiến độ 2 tuần một lần. Đối với những lỗi của các dòng máy cũ khó khắc phục, ít ảnh hưởng, sau khi thẩm định, nếu không đạt yêu cầu, nhà phát triển sẽ được thông báo kết quả đánh giá và lý do.
Nhu cầu  2 tuần Sau khi đánh giá, nếu yêu cầu không đạt, kết quả đánh giá và lý do sẽ được thông báo. Sau khi đánh giá, nếu nhu cầu được thông qua, kế hoạch phát triển sẽ được cung cấp.

DJI kết thúc bằng cách nói rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà phát triển toàn cầu để cung cấp cho người dùng trong các ngành công nghiệp khác nhau các giải pháp bay không người lái chuyên nghiệp hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Và đối với các giải pháp chất lượng cao của bên thứ ba, công ty sẽ mở các kênh bán hàng toàn cầu để giúp các nhà phát triển kết nối sản phẩm của họ với người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *