Độc quyền: Chi tiết đầy đủ về DJI Mavic 3 Pro, bao gồm các tính năng, thông số kỹ thuật,…

Mavic-3-tokyocamera

Chúng tôi vẫn đang chờ thông báo của DJI – và toàn bộ chi tiết về Mavic 3 rất được mong đợi . Thông số kỹ thuật đầy đủ không bao giờ được công bố cho đến khi sản phẩm được tung ra thị trường. Nhưng một nguồn tin thân cận với DJI đã cung cấp cho mọi người một bộ tài liệu đầy đủ tiết lộ mọi thứ bạn cần biết về Mavic 3 Pro: giá cả, thông số kỹ thuật, hình ảnh và hơn thế nữa. Đọc thêm bên dưới để biết chi tiết đầy đủ…

Mavic 3 là một trong những sản phẩm ra mắt được mong đợi nhất của DJI. Tất nhiên, tất cả đều được dự đoán trước. Nhưng Mavic 3 dự kiến ​​sẽ là dòng sản phẩm hàng đầu dành cho người dùng chuyên nghiệp – và việc làm mới từ Mavic 2 Pro (không còn được sản xuất) chắc chắn đã quá hạn.

Bây giờ, chúng tôi vui mừng báo cáo thông số kỹ thuật đầy đủ của DJI Mavic 3, một máy bay không người lái sẽ nặng 920 gram và được trang bị cả camera góc rộng và zoom.

Thông số kỹ thuật và giá của Mavic 3

Điều đầu tiên cần biết là sẽ có hai mô hình Mavic 3: Một mô hình Mavic 3 tiêu chuẩn và một mô hình “Cine”. Mô hình tiêu chuẩn sẽ được bán lẻ với giá $1599. Mẫu Cine sẽ có ổ SSD bên trong và cáp dữ liệu tốc độ cao để tải dữ liệu nhanh chóng. Như bạn đã biết, quay video 5.2K tiêu tốn rất nhiều bộ nhớ – và việc hoán đổi thẻ MicroSD có thể trở nên khó khăn nếu bạn quay nhiều.

Dù sao, chúng ta hãy nhìn vào những gì chúng ta đã có:

Các tính năng của Mavic 3

Về thông số kỹ thuật thô, mẫu cơ bản DJI Mavic 3 sẽ nặng 920 gram và có cả camera tele và góc rộng. Nó sẽ có thể quay video 5.2K và ảnh tĩnh 20MP. Đây là những gì nó trông như thế nào, dựa trên một hình ảnh xuất hiện trong sách hướng dẫn chính thức:

DJI Mavic 3 Pro

Mavic 3, từ Hướng dẫn sử dụng DJI

Bạn sẽ lưu ý, như chúng ta đã thấy trước đây trong một bản phác thảo (có vẻ như được chụp ảnh từ thực tế) rằng các cảm biến tránh chướng ngại vật phía trước hơi nghiêng một chút và không còn hướng thẳng về phía trước. Đây là một thay đổi thiết kế có lẽ sẽ hỗ trợ trường nhìn lớn hơn để tránh chướng ngại vật.

Đây là một cái nhìn từ một góc độ khác:

DJI Mavic 3 Pro

Theo các tài liệu, Mavic 3 sẽ có đầy đủ các tính năng độc quyền của DJI bao gồm tính năng tránh chướng ngại vật và chế độ bay thông minh. Các tính năng khác sẽ bao gồm HyperLapse, ActiveTrack, QuickShot, Panorama và Advanced Pilot Assistance để “giúp bạn dễ dàng chụp được những bức ảnh đầy thử thách.”

Mavic 3 sẽ có thời gian bay tuyệt vời

DJI Mavic 3 Pro sẽ có thời lượng bay tối đa là 46 phút (dựa trên các điều kiện tối ưu: Không có gió và bay với tốc độ 15,5 dặm / giờ (25 km / h). Nó nặng 920 gram).

Thông số kỹ thuật của ống kính bao gồm:

  • Máy ảnh tele: trường nhìn 15 độ, khẩu độ f / 4.4, tiêu cự từ 3m
  • Camera góc rộng: góc nhìn 84 độ, khẩu độ f / 2.8 – khẩu độ f / 11, tiêu cự từ 1m

Các tài liệu cũng xác nhận rằng DJI đang lên kế hoạch kết hợp Fly More cho Mavic 3 Pro. với các phụ kiện bổ sung bao gồm cánh quạt bổ sung, 3 pin, túi đựng, v.v.

Điều gì đi kèm với Mavic 3?

Vâng, điều đó phụ thuộc vào những gì bạn mua: Mô hình cơ bản, Fly More Combo hoặc mô hình Mavic 3 Cine. Đây là bảng “Có gì trong hộp” có trong tài liệu DJI bị rò rỉ:

DJI Mavic 3

Có cái gì trong hộp vậy? Phụ thuộc vào những gì bạn mua…

Giá bán lẻ cho DJI Mavic 3 Pro sẽ bắt đầu từ $ 1599, theo một nguồn tin thân cận với DJI đã nói chuyện với DroneDJ.

Mẫu Cine của Mavic 3 sẽ đi kèm với ổ SSD và cáp dữ liệu tốc độ cực cao. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá cả cho mẫu máy này, nhưng bạn có thể mong đợi sẽ lên tới gần $2.500. Nếu bạn đánh dấu vào ô bên trên, bạn sẽ thấy rằng mẫu Cine hỗ trợ truyền dữ liệu qua cáp tốc độ cao 1 Gbps. Đó là nóng bỏng và chắc chắn nhịp giật thẻ microSD trong những cuốn sách của chúng tôi.

Bộ điều khiển thông minh DJI Mavic 3 Pro

Cùng với Mavic 3 Pro, DJI cũng đang lên kế hoạch cho một Bộ điều khiển thông minh V2 mới. Bạn có thể mong đợi một loạt các nâng cấp ở đây bao gồm cả phiên bản mới nhất của công nghệ truyền video OcuSync của DJI. Nó sẽ có thể truyền video HD thời gian thực lên đến 15km. Màn hình tích hợp sẽ có độ phân giải 1920 × 1080 pixel với độ sáng 1000 nit.

Bộ điều khiển thông minh DJI Mavic 3 Pro sẽ có thể kết nối với Internet bằng WiFi hoặc thông qua thiết bị bảo vệ LTE. Được hỗ trợ bởi Android, cũng có hỗ trợ cho những thứ như Bluetooth cũng như thời gian hoạt động tối đa là 3 giờ với pin aa 5000mAh ở 9.2V.

Về thiết kế, DJI Smart Controller V2.0 có nhiều loại điều khiển quadcopter và gimbal, cũng như các nút có thể tùy chỉnh và cổng USB-C để sạc và kết nối điều khiển từ xa với máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)