Drone đánh bại xe cứu thương truyền thống trong các thử nghiệm vận chuyển máy khử rung tim

Drone Delivery Canada (DDC) đã hoàn thành thực hiện giai đoạn một của dự án so sánh hiệu quả vận chuyển máy khử rung tim ngoài tự động (AED) của drone và xe cứu thương truyền thống.

Giai đoạn đầu tiên của sáng kiến ​​”AED On The Fly Pilot” này được thực hiện với các nhân viên y tế Peel Region ở Ontario, với tỷ lệ thành công đạt 100%.

Kết luận từ giai đoạn này cho thấy việc sử dụng nền tảng phân phối máy bay không người lái độc quyền của DDC để vận chuyển các công nghệ sơ cứu nhanh giúp giảm đáng kể thời gian ứng cứu.

Các bên đối tác đã mô phỏng các cuộc gọi khẩn cấp ở thị trấn Caledon ở Vùng Peel và gửi máy bay không người lái Sparrow được trang bị trọng tải chuyên dụng bao gồm AED của DDC đến. Thời gian vận chuyển của máy bay không người lái sau đó được so sánh với tiến độ của các nhân viên y tế, các phản ứng viên.

Trong tất cả các trường hợp thử nghiệm thì máy bay không người lái Sparrow của DDC luôn đến trước các phương tiện truyền thống của các phản ứng viên.

“Sự hợp tác giữa DDC và cơ quan Dịch vụ y tế khu vực Peel là một bước đột phá,”

– Theo Michael Zahra, CEO của DDC.

“Chương trình sử dụng nền tảng máy bay không người lái độc quyền để vận chuyển các công nghệ sơ cứu nhanh này của chúng tôi mong muốn có thể làm giảm thời gian phản hồi và cứu sống được nhiều người hơn. Chúng tôi rất mong đợi giai đoạn tiếp theo của chương trình để có thể đưa thị trường này đến gần hơn với thương mại hóa.”

Công ty đã phát hành một video tài liệu nói về các thử nghiệm trên:

Nguồn: unmanned-aerial.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)