Ghi hình trước trên Insta360 (Pre-Recording Mode) – chế độ mới được cập nhật.

Mới đây, Insta360 đã công bố một bản cập nhật mới cho dòng action cam 360 (camera hành động) hàng đầu của mình. Dòng camera hành động flagship Insta360 X3 sẽ được bổ sung tính năng tiền ghi hình (pre-recording mode). Cho phép người dùng ghi lại cảnh quay trước khi người dùng thực sự bắt đầu quay phim. Bên cạnh các tùy chọn về tốc độ khung hình ghi được trên mỗi giây (FPS). Mời quý vị và các bạn cùng Tokyo Camera tìm hiểu chi tiết về bản cập nhật tính năng ghi hình trước của Insta360 X3 trong bài viết này.

Chế độ ghi hình trước trên Insta360 X3 hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị
Chế độ ghi hình trước trên Insta360 X3 hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị

Tính năng ghi hình trước (Pre-Recording Mode) trên Insta360 X3

Insta360 cho biết, lắng nghe những phản hồi của người dùng về sự cấp thiết cần có một tính năng “tiền ghi hình” (pre-recording mode) cho camera của họ, và hôm nay điều này đã được chúng tôi hiện thực hóa. Chức năng này cho phép người dùng bắt đầu ghi lại những khoảnh khắc trước khi người dùng thực sự bắt đầu ghi hình. Tính năng này trên các dòng camera khác, cho phép người chụp ảnh không chuyên hay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể ghi hình sau khi họ bắt đầu thực hiện một hành động. Thay vì họ phải chuẩn bị trước khi hành động, điều này vô tình khiến họ bỏ lỡ những khoảnh khắc bất ngờ.

Insta360 cho biết: “Mặc dù, người dùng có thể đang chờ đợi một sự thay đổi lớn trong bản cập nhật sắp tới. Hay một bước tiến tiếp theo trong việc hoàn thiện một tính năng mới. Thì việc cập nhật tính năng tiền ghi hình (pre-recording) được chúng tôi kỳ vọng sẽ giúp quá trình trải nghiệm của người dùng phần nào thêm mượt mà và tiện lợi hơn.”

Cơ chế hoạt động của tính năng ghi hình trước trên Insta360 X3

Tính năng ghi hình trước của X3 sẽ lưu lại khoảnh khắc trước đó từ 15 đến 30 giây. Trước khi người dùng bấm nút bắt đầu quay, khi chế độ này được kích hoạt trước đó. Người dùng có thể nhấn nút quay và khi X3 tiếp tục ghi hình, khoảnh khắc 15 đến 30 trước đó. Có thể điều chỉnh thời gian dựa theo nhu cầu của cá nhân, sau đó video sẽ được thêm vào, kết hợp thành một file (tệp) duy nhất. 

Insta360 X3 - action cam có khả năng ghi lại những cảnh quay hành động đầy mãn nhãn trong nhiều tình huống.
Insta360 X3 – action cam có khả năng ghi lại những cảnh quay hành động đầy mãn nhãn trong nhiều tình huống.

Chế độ cá nhân – Me Mode

Điểm nổi bật trong bản cập nhật mới nhất cho chiếc Insta360 X3 (dòng camera 360). Nằm ở tính năng tiền ghi hình (pre-recording mode). Tuy nhiên, nhà sản xuất Insta360 cũng cải tiến cả tính năng Me Mode và tính năng quay video 360 độ.

Chế độ Me trên Insta360 X3 giúp thiết bị có khả năng tự động trong việc xử lý và sắp xếp lại đối tượng. Chế độ Me giúp người chụp luôn ở giữa khung hình trong mọi tình huống. Trong bản cập nhật phần mềm cho phép người dùng quay ở chế độ 24, 25 và 50 khung hình trên giây. Ngoài ra, 30 và 60 khung hình trên giây cũng được hỗ trợ như trước. Insta360 cũng cho biết thêm, các tùy chọn tốc độ khung hình bổ sung. Cho phép người dùng chụp, chọn được nhiều bức ảnh đậm chất “điện ảnh” hơn.

Tùy chọn khác khi quay video 360

Insta360 cũng thêm nhiều tốc độ ghi hình hơn cho chế độ quay 360 độ. Cụ thể, ở chất lượng video 4K khi quay chế độ 360 độ. Tốc độ khung hình ghi được sẽ từ 24, 25 đến 50 khung hình trên giây. Các công ty cũng nói rằng, chế độ mới này đặc biệt hữu ích với những cảnh quay có tính điện ảnh. Hay với các cảnh quay hành động khác ở tốc độ khung hình thấp.

Chế độ quay video 360 độ với chất lượng hình ảnh 3K. Cùng 100 khung hình trên giây được nhà sản xuất cho là hữu ích. Đặc biệt với những ai muốn quay những cảnh quay chậm (slow-motion) hay  muốn thêm một vài khung hình.

Tải xuống bản cập nhật phần mềm cho Insta360 X3 ngay hôm nay

Tải xuống bản cập nhật phần mềm mới nhất cho Insta360 X3 (v1.0.21) từ nhà sản xuất ngay hôm nay

Quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm camera hành động, camera hành trình. Sẽ được cập nhật liên tục và nhanh nhất tại TokyoCamera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button