‘Learn to Win’ – Thêm một sản phẩm từ DJI sắp được ra mắt

DJI chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm mới vào ngày 11 tháng Sáu.

Một video bí ẩn đã được đăng lên kênh Youtube của công ty đến từ Trung Quốc này với tiêu đề là ‘Learn to Win’ (Học hỏi để chiến thắng) – bao gồm một loạt các clip về sản phẩm mới từ nhiều góc độ khác nhau.

Đúng như bạn mong đợi, rất khó để nói chính xác đây là sản phẩm gì. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là nó chưa chắc đã là một máy bay không người lái.

Việc ra mắt sản phẩm mới này là sự kiện tiếp nối của chương trình phát hành camera Osmo Action tháng vừa rồi – một sản phẩm dường như được thiết lập để DJI một lần nữa cạnh tranh với GoPro.

‘DJI được xây dựng bởi các kỹ sư không biết mệt mỏi, những người không bao giờ ngừng tìm kiếm câu trả lời và liên tục đẩy xa mọi giới hạn. Bây giờ, hãy sẵn sàng để đẩy xa giới hạn của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để giành chiến thắng, hãy chuẩn bị để học.’ – DJI

Dưới đây là video teaser từ DJI:

DJI: Học cách chiến thắng

Vậy chúng ta có thể lấy được gì từ video và những thông điệp đi kèm với nó?

Như thường lệ, các từ ngữ xuất hiện trong video sẽ được lựa chọn rất cẩn thận. Phần chú thích đầy đủ là: ‘DJI được xây dựng bởi các kỹ sư không biết mệt mỏi, những người không bao giờ ngừng tìm kiếm câu trả lời và liên tục đẩy xa mọi giới hạn. Bây giờ, hãy sẵn sàng để đẩy xa giới hạn của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để giành chiến thắng, hãy chuẩn bị để học.’

Một số hình ảnh từ teaser ‘Learn to Win’ của DJI

Chúng tôi dự đoán rằng là nó có thể là một loại máy đua.

Từ video, có vẻ như nó bao gồm cả các bánh xe. Và âm thanh đường đua phía sau nghe có vẻ giống như những chiếc xe đang quay vòng trên đường đua.

Nếu chúng tôi sai về các bánh xe thì có thể là DJI đang bước vào thị trường FPV racing drone. Nếu vậy thì đây sẽ là một sự thúc đẩy to lớn đến sở thích đang ngày càng được quan tâm này và nó sẽ thu hút sự chú ý của truyền thông toàn cầu. Trang web DJI gần đây đã được tổ chức lại, do đó, có rất nhiều không gian cho một máy bay không người lái FPV trong Series Spark mới.

Nhưng chủ đề học tập cũng không nên bị bỏ qua.

Sự ra mắt này cũng có thể là một loại sáng kiến ​​giáo dục từ DJI; có thể là thứ gì đó kết hợp robot với AI, đua xe và tầm nhìn máy tính – nhưng không giống với các sự kiện Robomaster AI hàng năm của DJI.

Một điều đáng lưu ý là sự kiện này dường như là chỉ là một chương trình ra mắt online. Không có sự kiện báo chí lớn nào, cho thấy có thể đó là một sáng kiến ​​giáo dục chứ không phải là một sản phẩm cho thị trường đại chúng.

Chúng ta sẽ biết chắc chắn vào ngày 11 tháng 6.

Nguồn: dronelife.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *