Năm công ty hàng đầu trong thị trường máy bay không người lái nông nghiệp – 2018

Mordor Intelligence đã công bố danh sách các công ty chủ chốt trong thị trường máy bay không người lái nông nghiệp trong năm 2018.

 

Theo báo cáo, đây là một vài trong số những công ty hàng đầu toàn cầu:

 

1. DJI

DJI là công ty dẫn đầu thị trường máy bay không người lái nông nghiệp. Đây cũng là một trong những công ty hoạt động mạnh nhất trong ngành. Ví dụ, công ty có doanh thu 2,7 tỷ USD vào năm 2017. Năm 2018, DJI Technology đã ra mắt máy ảnh chụp ảnh nhiệt Zenmuse XT2 mới. Ngoài ra, công ty này còn ký một biên bản ghi nhớ (MoU) với Dow AgroScatics để thúc đẩy nghiên cứu và ứng dụng công nghệ bảo vệ cây trồng hàng không ở Trung Quốc.

 

2. AGEagle LLC

AgEagle Aerial Systems sản xuất máy bay không người lái cánh cố định cho nông nghiệp. Kể từ năm 2016, Bộ phận Công nghệ Ứng dụng Raven Industries đã trở thành đối tác phân phối độc quyền cho AgEagle Aerial Systems. Công ty có một mạng lưới đại lý lớn và rất tích cực hỗ trợ, đó là một trong những lý do mà công ty có hiệu quả hoạt động trong ngành như vậy.

 

3. Sentera LLC

Sentera LLC thiết kế, xây dựng và phân phối các công cụ quản lý dữ liệu và máy bay không người lái cho thị trường nông nghiệp, khai thác mỏ, cơ sở hạ tầng, an ninh và an toàn công cộng. Sentera cũng là đại lý ủy quyền của phần cứng DJI, bao gồm các mẫu Phantom 3, Phantom 4 và Inspire. Năm 2018, Sentera đã có thể tạo ra một số bản đồ độ cao nhất định thông qua nền tảng Sentera AgVault, nơi sẽ cung cấp cho các chuyên gia tư vấn cây trồng và người trồng thêm những hiểu biết sâu sắc về thực địa. Vào năm 2017, họ đã cải tiến cho máy bay không người lái Omni quadcopter hiện tại của mình để thu được ba phép đo dữ liệu sức khỏe cây trồng riêng biệt trong một chuyến bay, cụ thể là dữ liệu nhiệt, chỉ số NDVI và RGB độ phân giải cao.

 

4. Tập đoàn AGCO

AGCO Corp là một công ty toàn cầu tham gia sản xuất thiết bị nông nghiệp và các bộ phận liên quan. Nó cung cấp máy kéo, máy liên hợp, máy phun tự hành, dụng cụ cắt cỏ, thiết bị thức ăn gia súc, thiết bị gieo hạt và làm đất, thực hiện, lưu trữ ngũ cốc, và hệ thống sản xuất protein. Họ tích cực thực hiện các chiến lược khác nhau để cải thiện hình ảnh thương hiệu và sự hiện diện toàn cầu. Chẳng hạn, vào năm 2015, Agribotix LLC và AGCO đã hợp tác để cung cấp cho người trồng một giải pháp nông nghiệp chính xác dựa trên máy bay không người lái khác. Theo quan hệ đối tác, phần mềm dựa trên điện toán đám mây Agribotix’s FarmLens (TM) đã được kết hợp với máy bay không người lái 3D Robotics Solo của AGCO. Họ cũng đã ra mắt Máy bay không người lái (UAV) phiên bản SOLO ™ AGCO vào năm 2015.

 

5. Precisionhawk

Precisionhawk tham gia vào việc sản xuất máy bay không người lái, phần mềm, cảm biến và cung cấp các dịch vụ bao gồm phân tích, tư vấn, mạng thử nghiệm máy bay không người lái, v.v. Công ty đang có nhiều tiến bộ trong ngành, bao gồm cả việc mở rộng ở các nơi khác trên thế giới. Ví dụ, vào năm 2016, nó đã khai trương văn phòng tại Sydney và thực hiện quan hệ đối tác với nhà máy điện nông nghiệp Ruralco, để cung cấp các gói dữ liệu và máy bay không người lái cho người trồng trọt và doanh nghiệp. Năm 2018, công ty cũng đã huy động được 75 triệu USD từ một nhóm các nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư chiến lược. Công ty cũng đã đưa ra một loạt các dịch vụ khác. Ví dụ, họ hợp tác với Leonardo, một công ty bảo mật công nghệ cao đa quốc gia, để cung cấp cho khách hàng một thuật toán mới tự động phát hiện mức nitơ lúa mì từ hình ảnh thu thập được bằng drone.

 

Dưới đây là danh sách một số công ty  quan trọng khác được đề cập trong bản báo cáo này:

 

3D Robotics Inc.

 

AeroVironment

 

Agribotix LLC

 

AutoCopter Corp.

 

Delair-Tech

 

DroneDeploy

 

Eagle UAV Services

 

Honey Comb Corp.

 

Parrot SA

 

Trimble Navigation Limited

 

Yamaha Motor

 

Về thị trường Drone nông nghiệp:

 

Theo báo cáo của Mordor Intelligence, thị trường máy bay không người lái nông nghiệp được định giá là 670,0 triệu USD trong năm 2015. Nó ước tính thị trường sẽ đạt được đến hai chữ số CAGR trong giai đoạn dự báo (2018-2023).

Mordor Intelligence là một công ty tư vấn và tham mưu thị trường hoạt động trong 14 phân khúc ngành, phục vụ hơn 600 khách hàng trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *