Rò rỉ một vài hình ảnh DJI Mini 3, người kế nhiệm rất được mong đợi của máy bay không người lái Mini 2

DJI Mini 3, người kế nhiệm rất được mong đợi của máy bay không người lái Mini 2 phổ biến , đã thống trị nhà máy tin đồn khi nó đến gần ngày phát hành dự kiến ​​là tháng 4 năm 2022. Trong một diễn biến mới nhất, một nhà rò rỉ DJI đã công bố danh sách các thông số kỹ thuật có thể có của máy bay không người lái sắp tới. có thể tính năng.

Theo danh sách thông số kỹ thuật mới được đồn đại, máy bay không người lái DJI Mini 3 có thể thể thao:

  • Cảm biến CMOS 1 / 1,3 inch
  • Khẩu độ lớn F1.7
  • Một gimbal nghiêng ở một góc lớn cho phép bạn chụp lên trên
  • Một máy ảnh hỗ trợ chế độ dọc
  • Tránh chướng ngại vật 3 hướng
  • Chế độ ActiveTrack
  • Hệ thống truyền dẫn O3
  • Bộ điều khiển từ xa mới với màn hình tích hợp

Để so sánh, Mini 2 đi kèm với cảm biến CMOS 1 / 2,3 inch để cung cấp ảnh tĩnh 12MP. Nó sử dụng hệ thống truyền O2 ít tiên tiến hơn và không có bất kỳ cảm biến tránh chướng ngại vật nào. Chiếc phụ 250 gam cũng không hỗ trợ theo dõi chủ thể nguyên bản. Nhưng với việc phát hành Mini 2 SDK gần đây , các ứng dụng chuyến bay của bên thứ ba như Litchi đã bắt đầu cung cấp chế độ theo dõi và “theo dõi tôi” cho người dùng Mini 2.

Trong mọi trường hợp, Mini 2, được phát hành vào tháng 11 năm 2020, còn lâu mới phải đại tu. Các tin đồn trước đây đã chỉ ra rằng chiếc máy bay không người lái tân trang có thể có thiết kế khí động học mới với thân bằng sợi carbon. Mong đợi nhìn thấy cánh tay nghiêng xuống, cánh quạt lớn hơn, cũng như cảm biến tránh chướng ngại vật tiến, lùi và hướng xuống. Thời gian bay tối đa dự kiến ​​cũng sẽ tăng lên khi có thể có bộ mở rộng pin. Và máy ảnh không người lái, chắc chắn sẽ thấy một sự cải tiến.

Điều đáng chú ý là với sự xuất hiện gần đây của Autel Nano và Nano + , DJI cuối cùng cũng có một số cạnh tranh nghiêm trọng trong không gian dưới 250 gram. Tuy nhiên, với gói tiêu chuẩn của Nano có giá cao hơn ít nhất 200 đô la so với Mini 2, DJI vẫn có lợi thế đáng kể trong thị trường có ngân sách hợp lý. Và để giữ được lợi thế đó, Mini 3 mới và cải tiến cũng sẽ cần phải có một mức giá cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h-23h)
Chat Zalo (8h-23h)
Hotline Tư Vấn (8h-21h)