Rò rỉ thiết kế một biến thể của dòng DJI INSPIRE 2

Những hình ảnh về thiết kế một biến thể của dòng DJI Inspire 2 lại một lần nữa nổi lên. Thông tin mới nhất được cho là đến từ một bản mô tả chi tiết thiết kế ở nhà máy Trung Quốc.

Các nhà sản xuất quay phim trên không đã chờ đợi cho việc phát hành một biến thể kế nhiệm này từ rất lâu. Có nhiều phỏng đoán rằng DJI cho ra mắt một biến thể với các ống kính có thể thay đổi cho nhau được.

Theo thông tin mới nhất được rò rỉ, biến thể của dòng DJI Inspire 2 đã được sản xuất và được gửi tới các chuyên gia đánh giá trong ngành để thử nghiệm. Một thiết bị mới đi kèm với bộ điều khiển DJI RC Plus (màn hình 7 inch siêu sáng) đã được phát hiện ở Ma Cao. 

Theo danh sách thông số kỹ thuật mới được lan truyền, máy bay biến thể của dòng DJI Inspire 2 có thể như sau:

  • Sở hữu thân máy đẹp hơn với bố cục nghiêng rất chi tiết. Các rò rỉ trước đây đã chỉ ra rằng biến thể này sẽ đi kèm với các cánh quạt có thể gập lại.
  • Có thể sẽ tương thích với máy ảnh gimbal full-frame 8K Zenmuse X9 mà DJI đã công bố cùng với Ronin 4D
  • Được trang bị cảm biến FPV một trục lớn hơn, bền hơn cho người dùng. Điều này sẽ mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn, góc nhìn, dải động và hiệu suất ánh sáng cải thiện nhiều hơn so DJI Inspire 2.
  • Một cải tiến khác đó là khả năng truyền video độ phân giải cao mạnh mẽ trong khoảng 15km, sử dụng hệ thống truyền video O3+ hoặc phiên bản nâng cao hơn của nó.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về chiếc máy bay biến thể của DJI Inspire 2 được đồn đại đã bị rò rỉ gần đây:  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *