CHIẾC ĐIỆN THOẠI CÓ TÍCH HỢP FLYING DRONE? 

CHIẾC ĐIỆN THOẠI CÓ CAMERA BIẾT BAY? 

Vivo được cho là đang làm việc để thiết kế ra: “Điện thoại thông minh có hệ thống camera Drone”??

Mới đây, trên trang youtube Black Pepper đã đăng tải một video. Nội dung video đó nhắc tới một phiên bản điện thoại của Vivo vẫn vô cùng sáng tạo và đẹp mắt, nhìn tưởng chừng như giống với những phiên bản trước của hãng. Nhưng điều cực bất ngờ là ở chỗ, có nguồn tin cho rằng Vivo sẽ “giấu” một chiếc FLYING DRONE (máy bay không người lái) “tí hon” ở bên dưới của chiếc điện thoại thông thường. Nói cách khác, một chiếc camera “biết bay” có thể tháo rời sẽ được lắp trực tiếp bên dưới điện thoại.

Điện thoại thông minh mới của Vivo với hệ thống camera bay không người lái
theo: Techxdroid

Hãng trước đó đã làm một chiếc flying camera air pix bao gồm 4 cánh quạt, một cục pin cách biệt với cục pin chính của thiết bị cầm tay, hai chiếc camera cảm biến trên thân máy. Đặc biệt, chiếc camera này có hai cảm biến hồng ngoại mang rất nhiều chức năng nhưng chức năng chính là để giúp camera khi bay có thể tránh va đập với các vật thể xung quanh.

Hồ sơ bằng sáng chế của Vivo dành cho điện thoại thông minh có camera không người lái được tiết lộ.

Theo tìm hiểu thì chiếc air pix này có size là hơn 10cm, có nghĩa là nếu có một chiếc flying drone trong điện thoại thì chiếc nó sẽ phải nhỏ hơn rất nhiều. Hơn nữa nếu thực sự chiếc điện thoại như vậy được ra mắt, giá thành hẳn sẽ không hề dễ chịu chút nào. Đối tượng sử dụng điện thoại và flying camera là hai đối tượng khác nhau, liệu có nhiều người sẵn sàng chi tiền để mua một chiếc điện thoại như vậy và học để sử dụng chiếc flying cam bên trong nó?

Ngoài ra có rất nhiều những nghi vấn về mặt thiết kế như pin chiếc camera “biết bay” đó sẽ giúp nó bay được trong bao lâu nếu size của nó phải rất nhỏ để cho vừa điện thoại? Việc có một chiếc flying camera chiếm một phần không gian bên trong điện thoại có khiến điện thoại giảm chất lượng hay không? Khả năng kết nối từ điện thoại với chiếc camera đó như thế nào? và  Với vô vàn những nghi vấn như vậy, chiếc flying camera trong điện thoại này có vẻ đã trở nên có phần “thừa thãi”. 

Tuy nhiên chúng ta không có những thông tin chi tiết hơn từ hãng và không biết rằng Vivo có đang thực sự trên con đường hoàn thiện sản phẩm này hay không.

Hình ảnh giả tưởng của bộ phận Camera không người lái.

Rất có thể đây sẽ là một sản phẩm được ra mắt và trở nên thịnh hành trong tương lai chăng? Chúng ta cùng chờ đợi xem nhé!

Vivo được đồn đại là đang làm việc để thiết kế một điện thoại thông minh mới có tính năng “Hệ thống camera bay không người lái”

Xem thêm các thông tin liên quan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one