DJI phát hành bản nâng cấp firmware cho máy bay không người lái Mini 2 và phiên bản Terra mới

Bản cập nhật của nhà sản xuất máy bay không người lái DJI tiếp tục vào thứ Tư với việc phát hành bản nâng cấp chương trình cơ sở ( thêm một lần nữa ) – lần này là cho Mini 2 – và một phiên bản mới của giải pháp lập bản đồ uber DJI Terra. Hai người đó đưa các bản sửa đổi phần mềm của công ty lên năm bản trong tuần này.

Sản phẩm kép cải tiến phần lớn các nếp nhăn được báo cáo trong các phiên bản trước, mặc dù các cải tiến đối với hoạt động của Mini 2 dường như bị hạn chế so với các bản sửa lỗi mở rộng trong phiên bản mới của  DJI Terra . Theo  thông báo phát hành của công ty về máy bay thứ hai – liên quan đến máy bay V01.04.0000 mới và phần mềm điều khiển từ xa V04.11.0032, cộng với nâng cấp lên Ứng dụng V1.5.10 DJI Fly iOS và V1.5.10 Ứng dụng DJI Fly Android – sẽ cho phép ngừng hoạt động cải thiện bẩn của “an toàn chuyến bay được tối ưu hóa.”

Nhưng khi bản nâng cấp Mini 2 bị hạn chế, các hiệu ứng của  DJI Terra  được làm lại dường như rất lớn.

Phần mềm một cửa giao diện với các máy bay không người lái được liên kết để cho phép người dùng chuyên nghiệp lập kế hoạch nhiệm vụ, thu thập dữ liệu cần thiết, lập bản đồ đầy đủ các khu vực đang được khảo sát và phân tích tất cả thông tin thu thập được để tạo ra các mô hình kỹ thuật số chính xác. Sản phẩm được cập nhật lần cuối vào cuối tháng 1, với những cải tiến đáng kể về chức năng. Giờ đây, nó có thêm một con ngỗng mạng để giải quyết các xung đột được tạo ra hoặc tồn tại trong bản nâng cấp đó.

Theo công ty, phiên bản 3.3.4 mới của DJI Terra:

· Khắc phục sự cố trong đó người dùng có giấy phép trực tuyến không thể sử dụng các chức năng cao cấp ngoại tuyến trong vòng hai ngày đầu tiên sau khi khởi động lại DJI Terra.

· Khắc phục sự cố trong đó kết quả được phân lớp sau khi bật Tối ưu hóa độ chính xác của đám mây điểm khi xử lý dữ liệu LiDAR được thu thập từ nhiều chuyến bay.

· Khắc phục sự cố trong đó DJI GSR hoặc DJI Pilot không thể hiển thị đúng các tệp DSM đã lấy mẫu xuống được tạo ra bởi quá trình tái thiết đô thị 2D.

· Khắc phục sự cố trong đó các bản vẽ được hiển thị không chính xác khi sửa đổi kết quả của các đối tượng được xác định trong Ứng dụng Nông nghiệp.

· Khắc phục sự cố trong đó ngôn ngữ của báo cáo chất lượng luôn được đặt mặc định là tiếng Anh sau khi cài đặt tùy chọn ngôn ngữ cho DJI Terra khi cài đặt lần đầu tiên.

· Khắc phục sự cố trong đó thao tác bị gián đoạn khi sửa đổi kết quả của các đối tượng được xác định trong Ứng dụng nông nghiệp.

Khi những chỉnh sửa đó hoàn tất, người dùng DJI Terra sẽ phải chú ý đến  nhiều  giới hạn hoặc cần can thiệp để tiếp tục sử dụng phần mềm, mặc dù những điều đó dường như chủ yếu liên quan đến các dự án mô hình chưa hoàn thành đang chờ hoàn thành khi phiên bản nâng cấp được tải xuống.

DJI cho biết phiên bản mới này tương thích với các mẫu máy bay không người lái Phantom 4, 4 Pro, 4 Pro V2.0, Pro + V2.0, Advanced, RTK (Monitor RC) và RTK (No-Monitor RC). Chỉ một số tính năng nhất định của DJI Terra được hỗ trợ bởi Matrice 300 RTK + H20 Series và Mavic 2 Enterprise Advanced UAV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *