Anker ra mắt bộ sưu tập phụ kiện MagGo MagSafe mới cho iPhone 13

Anker ra mắt bộ sưu tập phụ kiện MagGo MagSafe mới cho iPhone 13

Anker đang mở rộng mảng phụ kiện iPhone 13 của mình với một bộ sưu tập thiết bị MagSafe mới. Bước vào chiếc ô MagGo mới, dòng sản phẩm Anker đến với sáu cách khác nhau. Để sử dụng một trong những điện thoại thông minh mới nhất của Apple. Cả ở nhà và khi đang di chuyển.

Anker ra mắt sáu phụ kiện MagGo MagSafe mới

Chỉ tuần trước, chúng ta đã thấy Anker làm mới một trong những gian hàng MagSafe phổ biến của mình bằng đế Apple Watch. Nhưng giờ đây thương hiệu này có một chút gì đó tham vọng hơn cho lần ra mắt mới nhất của mình. Trên toàn bộ dòng sản phẩm MagGo mới của mình, Anker có sáu phụ kiện khác nhau. Để bổ sung cho iPhone 13 của bạn tại bàn làm việc, trong xe hơi hoặc khi đi ra ngoài.

Điều thú vị nhất trong số những lần ra mắt mới này theo ý kiến ​​của tôi là Chân đế pin Anker MagGo

Như là phiên bản tiếp theo của pin sạc dự phòng MagSafe phổ biến của thương hiệu đã có mặt trên thị trường. Phiên bản mới này xuất hiện với nhiều thông số kỹ thuật sạc không dây. Từ tính giống nhau ở công suất 7,5W cũng như cùng dung lượng 5.000mAh. Nơi nó kết hợp mọi thứ với nhau là thiết kế thực tế. Cung cấp một giá đỡ có thể gập lại có thể chống đỡ iPhone 13 của bạn trong khi sạc.

Anker ra mắt bộ sưu tập phụ kiện MagGo MagSafe mới cho iPhone 13

Dựa vào yếu tố dạng chân đế hơn nữa, dòng sản phẩm MagGo của Anker cũng đang tham gia với một loại ngàm MagSafe có thể chuyển đổi mô Ci thể đóng vai trò như một bộ pin. Bộ sạc có thể tháo rời Anker MagGo mới ra mắt với thiết kế 2 trong 1. Cho phép bạn tiếp nhiên liệu cho iPhone của mình tại bàn làm việc hoặc tủ đầu giường với MagSafe. Đồng thời có tùy chọn tháo pin dự phòng tích hợp để bật nguồn đi. Thông số kỹ thuật khôn ngoan, nó có các tính năng tương tự như Đế pin MagGo.

Anker ra mắt bộ sưu tập phụ kiện MagGo MagSafe mới cho iPhone 13

Có cùng năm màu với phần còn lại của dòng sản phẩm, phụ kiện MagGo này sẽ có sẵn để mua vào cuối năm nay vào tháng 12 .

Để sạc riêng tại nhà, Anker cũng có một trong những dịch vụ linh hoạt nhất của mình khi gia nhập dòng sản phẩm MagGo với Trạm sạc MagSafe. Thiết kế hình cầu chứa một đệm từ tính 7,5W tiêu chuẩn ở một mặt. Với một loạt các cổng bổ sung ở mặt kia. Thay đổi từ một cặp cổng USB-C đến hai USB-A và ba ổ cắm AC. Điều này cung cấp cho bạn cách thiết lập hợp lý. Để cung cấp năng lượng cho tất cả các thiết bị tại máy trạm.

Anker ra mắt bộ sưu tập phụ kiện MagGo MagSafe mới cho iPhone 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button